C9 Berserker bảo vệ hệ thống đơn đấu NA, cho rằng các chuyên gia sử dụng nó như ‘một lý do’

Bắc Mỹ Liên Minh Huyền Thoại xếp hạng đơn là một chủ đề nóng trong những năm gần đây, với các chuyên gia chỉ trích nó vì nhiều vấn đề. Nhưng Berserker của Cloud9 gần đây đã bảo vệ nó.

Trong một cuộc phỏng vấn với Korizon Esports vào ngày 4 tháng 7, xạ thủ người Hàn Quốc tuyên bố rằng các tuyển thủ NA Hàn Quốc sử dụng hàng đợi đơn NA như một “cái cớ”.

“Tôi nghĩ mình chỉ đang làm những gì phải làm với tư cách một cầu thủ chuyên nghiệp. [Korean players in NA] nói, ‘Tôi không thể luyện tập vì cấp độ xếp hạng đơn thấp.’ Nhưng đó thực sự là một cái cớ,” Berserker nói.

Anh ấy nói thêm rằng có rất nhiều người chơi phá vỡ các đường solo mà không cần chơi. “Thành thật mà nói, họ không [play solo queue].”

Đường solo NA đã chụp được nhiều bức ảnh trong những năm qua. Một số vấn đề lớn nhất là ping cao, mức độ chơi đáng lo ngại và thiếu những người chơi chuyên nghiệp và có kỹ năng ở đầu bảng xếp hạng. Nhìn chung, vấn đề này đã khiến hàng đợi đơn của NA có phần không thực tế, đây là một vấn đề lớn đối với khu vực.

Mặt khác, nhiều chuyên gia nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới đến Hàn Quốc trong mùa giải để rèn luyện kỹ năng của họ trong đội hình solo của khu vực nhờ trình độ cao.

Liên quan: Chỉ một nhà vô địch có tỷ lệ chọn và cấm 100% trong Mùa hè LEC 2023

Sự kiên trì của Berserker ở Bắc Mỹ dường như đang phát huy hiệu quả cho đến nay. C9 đang đứng đầu bảng xếp hạng LCS Summer Split 2023 cùng với Evil Geniuses với thành tích 7-2. Cuộc thi dự kiến ​​sẽ trở lại vào ngày 5/7.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *