Bước đột phá của Team Ricochet trong việc ngăn chặn gian lận trước khi Warzone lên hạng!

Mặc dù có nhiều nỗ lực để hòa giải vấn đề này, Call of Duty’s Warzone 2 đã bị cản trở bởi những kẻ gian lận trong toàn bộ vòng đời của trò chơi. Qua Khu vực chiến tranh chơi giai đoạn thử nghiệm gần như trong tầm tay, Đội Ricochet thực hiện các bước cần thiết để đảm bảo rằng những kẻ gian lận sẽ gục ngã ở rào cản đầu tiên.

Trong một thông báo ngày 9 tháng 5, Ricochet đã tiết lộ nhiều biện pháp bảo mật khác nhau nhằm ngăn chặn những kẻ lừa đảo theo dõi chúng trước khi tiếp cận máy chủ. Bài đăng trên Twitter của họ giới thiệu “hệ thống theo dõi phía máy chủ mới” của họ và danh sách các thay đổi khác trong giai đoạn thử nghiệm.

Những kẻ gian lận và xì trum sẽ phải đối mặt với một số rào cản, với nỗ lực tạo tài khoản mới để tránh lệnh cấm đang bị chậm lại—tất cả nhằm nỗ lực tạo ra trải nghiệm thú vị và cạnh tranh cho những người chỉ cố gắng về đích đầu tiên trong các trận đấu battle royale của họ.

Ricochet đã phát triển các công cụ điều tra mới, thêm hệ thống theo dõi của bên thứ ba, đặt lại mật khẩu bắt buộc đối với các tài khoản bị nghi ngờ bị đánh cắp và tạo cấp độ tối thiểu được đặt thành 45 để chơi vị trí này.

chiến trường 2 chế độ xếp hạng ra mắt vào ngày 10 tháng 5 năm 2023, mang đến cho những người hâm mộ thể loại battle royale cơ hội thăng hạng và khẳng định mình là người sống sót giỏi nhất trong trò chơi.

Ricochet trước đây đã cố gắng vô hiệu hóa mọi hình thức gian lận thông qua “một số lớp bảo mật và phát hiện mới” trong chương trình chống gian lận của họ vào ngày 5 tháng 4 năm 2023.

Một tính năng đã được triển khai trước đây cảnh báo những người chơi sử dụng phần mềm của bên thứ ba khi chơi. Khi thời gian trôi qua, người chơi cuối cùng sẽ bị cấm vĩnh viễn khỏi tất cả cuộc gọi của nhiệm vụ tiêu đề sau nhiều cảnh báo.

Mặc dù những nỗ lực trước đây có thể đã xử lý được một số kẻ lừa đảo, nhưng rõ ràng vẫn còn nhiều vụ lừa đảo khác nữa Chiến trường nhà phát triển chống gian lận để xử lý. Hy vọng rằng, hạn chế mới này sẽ có tác động đáng kể đến cộng đồng gian lận hơn là những người chơi cũ hoặc mới trong hiện trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *