Brollan đã nhìn thấy vòng quay chuộc lỗi của CS2 với việc chuyển sang MOUZ theo dạng cho mượn

Sau khi thi đấu cùng đội ở Abu Dhabi, Brollan nếu chính thức trở lại MOUZ phản công danh sách cho mượn từ Ninjas in Pyjama trước IEM Katowice. Có thể cho rằng thành tích kém cỏi trên sân nhà, Katowice có thể tạo tiền đề cho vòng cứu chuộc của mình.

MOUZ là đội cuối cùng đủ tiêu chuẩn IEM Katowice xác nhận danh sách của họ, thông báo vào ngày 9 tháng 1 rằng Brollan sẽ thi đấu lại dưới logo của họ dưới dạng cho mượn. Màn trình diễn của anh ấy cùng đội tại Blast World Final ở Abu Dhabi cho thấy nhiều hứa hẹn và đội rõ ràng tin rằng nếu đầu tư nhiều hơn, anh ấy có thể trở thành một cầu thủ vô giá trong hành trình của họ.

Mouz đã sẵn sàng linh hoạt khoản vay mới của họ. Hình ảnh qua Mouz Esports

Sự nghiệp của Brolan không hề suôn sẻ. Trước khi gia nhập Ninjas in Pyjama vào tháng 3 năm 2022, anh được coi là một trong những tay súng giỏi nhất Thụy Điển. Khi ký hợp đồng, tổ chức này đã ca ngợi tài năng chưa được khai thác và “tiềm năng siêu sao” của anh. Tuy nhiên, cả nhóm nhận thấy mình không như mong đợi, làm lu mờ ánh sáng chói lọi mà lẽ ra Brollen phải mang lại. Phản công.

Sự thay đổi trong động lực của đội có thể là điều Brollin cần để phát huy tiềm năng của mình. Trong thông báo của họ, Mouz dường như đang đặt nền móng cho sự hợp tác lâu dài hơn, với lý do mong muốn “xây dựng bản sắc và di sản độc đáo với Brollan như một thành phần quan trọng của đội hình.”

Bản thân Brollan cũng đóng góp suy nghĩ của mình cho thông báo này, giải thích rằng anh ấy muốn trở lại đỉnh cao với động lực “giành một số danh hiệu cùng đội.” Bằng chứng nữa cho thấy khoản vay này có thể kéo dài hơn những gì đồn đoán là lời cam kết của Brollen rằng “MOUZ là một đội rất tốt và tôi muốn giúp họ luôn đứng đầu.”

Với màn trình diễn của MOUZ tại Chung kết Thế giới Vụ nổ Abu Dhabi, Brollan có thể là người phù hợp lâu dài với đội. Cùng nhau, đội hình đã tiến vào bán kết mặc dù Brollan chỉ là người dự bị cho sự kiện này. Với việc huấn luyện và đào tạo thực hành nhiều hơn, nhóm có thể cùng nhau kịp thời thể hiện tốt tại Intel Extreme Masters đầu tiên vào năm 2024.

Khoản vay này đã được người hâm mộ yêu thích. Đã có ý kiến ​​về quyết định lời yêu cầu để biến động thái này trở thành một bản hợp đồng vĩnh viễn, vì Brollen không có tên trong danh sách Ninjas in Pyjama đang hoạt động và khoản tín dụng cho khoản vay là “một sự kết hợp hoàn hảo.”

Chỉ còn một tháng nữa là đến Katowice, vì vậy MOUZ sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo họ sẵn sàng chứng minh khoản vay của mình là một bước đi đúng đắn. Lịch trình đầy hứa hẹn và nếu mọi thứ kết hợp tốt với đội, toàn bộ tiềm năng của Brollan có thể sẽ phát huy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *