Brigitte cuối cùng cũng có thể vỗ đầu con mèo của mình trong Overwatch 2

Blizzard mang đến nhiều thay đổi mới cho đề phòng 2 cho mùa thứ năm của trò chơi, bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 13 tháng Sáu. Từ mỹ phẩm đến các chế độ trò chơi mới, mùa thứ năm sẽ có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

Đối với những người hâm mộ Brigitte nói riêng, một người bạn lông xù yêu quý nào đó sẽ xuất hiện trong mỹ phẩm mới dành cho người hùng.

Đúng vậy, sau ba năm không có mỹ phẩm làm nổi bật chúng, con mèo lông trắng khổng lồ yêu quý của Brigitte Mitzi cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trở lại. Lần này, Mitzi có thể nhận được một số thú cưng xứng đáng vào cuối trận đấu với động thái chiến thắng mới nhất của Brigitte.

Các đề phòng 2 nhóm đã xác nhận trên Twitter vào ngày 12 tháng 6 rằng tư thế chiến thắng này thực sự được đưa vào phần năm và người chơi sẽ có thể khiến Brigitte bảo vệ Mitzi. Tuy nhiên, vì mỹ phẩm này là một tư thế chiến thắng, bạn không thể cưng nựng Mitzi bất cứ lúc nào như bạn có thể làm với các biểu cảm mèo khác của Brigitte. Bạn phải giành chiến thắng trước và tận hưởng phần thưởng thú cưng sau đó.

Các tư thế chiến thắng sẽ là một phần của thẻ chiến đấu của phần năm, hiện có các cách mới để nâng cao trải nghiệm tiến triển. Trận chiến mới nhất cũng bao gồm các rương kho báu da mới và các mỹ phẩm khác với chủ đề giả tưởng/thời trung cổ.

Lần cuối cùng Mitzi xuất hiện trong mỹ phẩm là trong biểu tượng cảm xúc “Katt” của Brigitte, cho thấy Mitzi được anh hùng bế lên, bụng chú mèo hướng về phía máy ảnh. Mitzi kêu meo meo và tạo ra những âm thanh vo ve dễ thương trong suốt biểu tượng cảm xúc, làm nổi bật tình cảm mà Brigitte và chú mèo dành cho nhau. Biểu tượng cảm xúc này được phát hành vào tháng 3 năm 2020, hơn ba năm trước.

Theo quy định, Brigitte được biết đến là người yêu mèo từ nhỏ. Trong câu chuyện giới thiệu của cô ấy, được phát hành trong suốt năm 2018, chúng tôi được biết rằng một số nỗ lực đầu tiên của Brigitte trong việc chế tạo áo giáp đã được thực hiện trên con mèo của gia đình Lindholm.

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Ngoài biểu tượng cảm xúc “Katt”, chỉ có một loại mỹ phẩm khác của Brigitte có hình một con mèo được giả định là Mitzi, nhưng chưa được xác nhận. Bình xịt “Mounted Combat” là một thứ khác cần phải có đối với Brigitte chính hoặc những người yêu mèo, những người thích mạo hiểm đảm nhận vai trò hỗ trợ.

Tuy nhiên, để tạo điều kiện tốt nhất cho việc nhận thú cưng, cặp sừng bọc thép cổ điển của Mitzi không xuất hiện trên con mèo trong tư thế chiến thắng mới nhất. Nhưng điều đó không quan trọng vì lúc đó anh ta sẽ chiến đấu xong.

Cho dù bạn thích chú mèo mập mạp, mỹ phẩm dễ thương hay truyền thuyết và tính cách của Brigitte, màn biểu diễn chiến thắng mới của cô ấy chắc chắn sẽ là một mục được đánh dấu trong trận chiến của phần năm.

Giới thiệu về tác giả

Nadine từ Mansk

Nadine hiện đang là sinh viên Trường Báo chí Medill thuộc Đại học Northwestern. Anh ấy đưa tin về VALORANT và Overwatch, tập trung vào khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và giới tính bị gạt ra ngoài lề trong thể thao điện tử. Trước khi gia nhập Dot Esports với tư cách là một nhà văn tự do, anh ấy đã thực tập tại Gen.G Esports và Star Tribune ở Minneapolis, Minnesota. Pokémon yêu thích của anh ấy là Quagsire.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *