Breacher Drone trong MW3 là gì?

Mở khóa và có được sự đáng sợ Máy bay không người lái không hề rõ ràng chút nào Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3. Rất may, chúng tôi đã làm được điều đó và có thể đưa một trong những chàng trai hư đó vào tay người điều hành của bạn NGAY LẬP TỨC.

Thiết bị chết người luôn thú vị khi sử dụng trong quá trình CoD MW3. Không có gì tốt hơn việc tiêu diệt một vài người chơi bằng các mảnh ngẫu nhiên, dính vào ai đó bằng Semtex hoặc thổi bay ai đó thành từng mảnh bằng Mỏ lân cận. Chiếm vị trí trung tâm, Breacher Drone—một món đồ chơi mới để sử dụng MW3.

Sau khi được phóng, Breacher Drone phát ra âm thanh vo ve đáng ngại khi nó lao theo đường thẳng về phía bất cứ thứ gì trên đường đi của nó. Đó là cánh cổng để tiêu diệt dễ dàng và thỏa mãn, vì vậy hãy mở khóa nó ngay bây giờ.

Cách mở khóa Breacher Drone trong MW3

Bạn đã thử thiết bị này chưa? Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Để sử dụng Breacher Drone một cách tốt nhất MW3 đang tải, bạn phải làm điều đó mở khóa khả năng mở khóa Armoryvà sau đó chọn Breacher Drone làm phần thưởng của bạn.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước cho rõ ràng:

  1. Bạn cần đạt Cấp độ Người chơi 25 để mở khóa Kho vũ khí.
  2. Khi bạn làm vậy, hãy đến Armory.
  3. Tìm và chọn Breacher Drone làm lần mở khóa tiếp theo.
  4. Bây giờ, hãy hoàn thành ba Thử thách hàng ngày và Breacher Drone sẽ là của bạn.

Một thợ cơ khí mới đến MW3, Mở khóa kho vũ khí cho phép người chơi lựa chọn trang bị mình muốn trước tiên. Khi bạn ở Hạng 25, bạn có thể chọn Breacher Drone làm mục tiêu mở khóa đầu tiên. Hoàn thành các thử thách cần thiết và Breacher Drone là của bạn.

Đó là một công cụ tuyệt vời và là công cụ tử thần của tôi. Chúng rất khó bắn từ trên không, trừ khi có Hệ thống Cúp gần đó, và gần như chắc chắn sẽ bay về phía mục tiêu mà không bị cản trở. Nếu người chơi địch đang ẩn nấp sau chỗ nấp, Breacher Drone sẽ bay ngay qua chỗ nấp và khiến chúng phải trả giá để tránh đối đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *