Bounty Rune ngoài đời thực: Chuyên gia Dota 2 kể tên những ngôi sao họ sẽ cấm tham gia The International

Phần nội dung chạy giữa các trận đấu đã bị trúng hoặc bị thiếu trong khi Dota 2 2023 International, nhưng có một số điều đang buộc người chơi phải trả lời một số câu hỏi hóc búa như người chơi nào họ sẽ cấm thi đấu trong sự kiện nếu có cơ hội—với sự tập trung cao độ của Tinh Thần Đồng Đội.

Mặc dù đoạn phim ngắn được quay trước khi vòng loại trực tiếp bắt đầu vào ngày 20 tháng 10 nhưng toàn bộ phần đầu tiên của video được dành riêng cho một số video hay nhất DotA người chơi trên thế giới đã thoải mái tuyên bố sẽ cấm Yatoro thi đấu nếu có cơ hội. Và, vì anh ấy là động lực thúc đẩy chiến thắng TI12 cuối cùng của Spirit, nên họ hoàn toàn có cơ sở trong lựa chọn đó.

Nhìn chung, Cr1t-, Topson, Gunnar, MieRo, niu, zai và Save- đều chọn Yatoro để bị cấm. Tiếp theo đó là một số người chơi Shopify Rebellion và huấn luyện viên BuLba nói rằng họ sẽ cấm Collapse vì anh ấy là một người chơi mạnh mẽ—BuLba cũng nói rằng anh ấy muốn thay thế anh ấy bằng Slacks.

Yatoro sau đó xuất hiện trong video nói rằng anh ta muốn Topson bị cấm, đơn giản vì hành vi của anh ta khi cả hai gặp nhau ở quán rượu. “Tôi đoán anh ấy là người ghét cá nhân tôi,” Yatoro nói. “Trong quán rượu, anh ấy [is] luôn theo tôi, hy sinh tâm hồn mình. Nhưng anh ấy đã giết tôi và anh ấy rất vui.”

Tương tự, Insania cho biết cô muốn cấm Quinn vì “hành vi xấu được ghi chép rõ ràng trong quá trình tán tỉnh công khai, đây là một quyết định được Timado ủng hộ,

Một số lệnh cấm chiến lược khác bao gồm Yamsun từ danh từ cấm BetBoom’s Pure để anh ta không phải chống lại nó, trong khi Người cá chọn cấm Sneyking khỏi Tundra, nói rằng nếu không có đội trưởng của họ “Tundra sẽ không có cơ hội.” Enitity ít biết rằng ngay cả với Sneyking, nhà đương kim vô địch TI cũng sẽ gục ngã ngay ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp.

Từ đó, hầu hết chỉ là những trò đùa, bao gồm cả việc cấm đồng đội được quan sát của Virtus.pro, Nightfall thả gpk vì smurf, và Panda Evil Geniuses nói rằng anh ta sẽ cấm Chris Luck, từ chối bình luận thêm, và sau đó thay thế anh ta bằng bản sao offlaner của đội họ Wisper. TOfu, là người có tâm hồn tốt bụng, thậm chí còn đề nghị cấm bản thân thay vì những người chơi khác.

Không có nhiều tuyển thủ Trung Quốc được chọn, nhưng huấn luyện viên TSM MoonMeander cho biết ông ấy sẽ cấm Lou để Ame có thể tham gia lại Somnus, chalice và fy và có khả năng nhận được Aegis đầu tiên của mình.

Trong khi tất cả các câu trả lời đều đúng về mặt chiến lược hoặc hoàn toàn vô lý, Kingrd đã đưa ra lựa chọn thông minh nhất, quyết định cấm Arteezy để anh không cảm thấy tồi tệ khi bị loại khỏi TI12.

“Anh ấy sẽ cảm thấy khó chịu ở đó phải không?” Kingrd nói. “Vì vậy tốt hơn hết là bây giờ không nên có Arteezy. Tôi phải cứu anh ấy. Tất nhiên rồi.”

Nếu một số lệnh cấm này được áp dụng cho TI12, Arteezy sẽ được cứu khỏi một lần bị loại TI sớm khác, chúng ta sẽ thấy hai Wispers chạy qua đường của EG, và Spirit chắc chắn sẽ không thể vô địch giải đấu nếu không có hai ngôi sao của anh ấy. Thay vào đó, điều trước và điều sau đã thực sự xảy ra, trong khi Panda chỉ còn hy vọng vào một ngày nào đó. DotA người chơi có thể được nhân bản.

Giới thiệu về tác giả

Cale Michael

Biên tập viên chính cho Dota 2, FGC, Pokémon, Yu-Gi-Oh!, v.v. đã viết bài cho Dot Esports kể từ năm 2018. Tốt nghiệp ngành Báo chí tại Đại học Oklahoma Christian và cũng đã đưa tin về NBA. Bạn thường có thể thấy anh ấy viết, đọc hoặc xem các giải đấu FGC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *