Boston Breach thúc đẩy triển vọng học viện Mexico cho CoD Champs ở Vegas

Sắp diễn ra cuộc gọi của nhiệm vụ Với Giải vô địch thế giới Liên minh 2023 sẽ diễn ra trong vòng chưa đầy hai tuần nữa, Boston Breach đã chọn thực hiện thay đổi đội hình, đưa Eric “Snoopy” Pérez vào đội hình chính cho Reece “Vivid” Drost.

Boston Breach đã có một mùa giải hỗn hợp cho đến nay ở CDL, trong khi đội đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp mùa này ở Las Vegas, họ đã không thể vượt qua vị trí thứ tư tại bất kỳ giải Thiếu niên nào trong năm nay và không thể lọt vào top tám trong ba giải của năm chuyên ngành. Họ sẽ tham dự Champs vào ngày 15 tháng 6 với tư cách là hạt giống số bảy.

Trong suốt thời gian này, đội hình đã thay đổi liên tục với Joseph “Owakening” Conley, người chơi duy nhất tồn tại trong cả mùa giải. Ben “Beans” McMellon gia nhập đội hình vào tháng Hai, Kyle “Kremp” Haworth gia nhập vào tháng Tư, và bây giờ Snoopy là phần bổ sung thứ ba của mùa sau thông báo vào ngày 2 tháng Sáu.

Snoopy là một người chơi SMG 18 tuổi đến từ Mexico, người đã trở thành một tài năng lớn trong đấu trường Người thách thức kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Vào tháng 4, Học viện Boston đã ký hợp đồng với anh ấy để thay thế Kremp bị ràng buộc bởi CDL, với việc Snoopy đã giành được kết quả tốt nhất của mình cho đến nay tại Toronto Open nơi đội học viện về thứ ba.

Hiện đang gia nhập hàng ngũ CDL của Boston, điều này có nghĩa là phần lớn nhóm là cựu sinh viên tốt nghiệp Học viện Boston, nêu bật tầm quan trọng của hệ thống học viện đối với nhượng quyền thương mại.

Có liên quan: CoD Đội Champs đã bị khóa khi Seattle đứng cuối cùng trong giải đấu trị giá 2,3 triệu đô la

Bị loại khỏi đội hình xuất phát để nhường chỗ cho Snoopy là Vivid, người đã có một mùa giải khá thất vọng. Mặc dù anh ấy là cầu thủ nguy hiểm nhất của đội trong giải Major trên sân nhà ở Boston vào tháng 2, nhưng trong suốt mùa giải, anh ấy đã kết thúc với tỷ lệ tử vong là 0,90—tệ nhất thứ mười trong số 75 cầu thủ thi đấu trong phiên bản này của giải đấu. CĐL.

Đây không phải là lần đầu tiên Vivid ngồi dự bị, trước đó đã được thay thế bởi Kremp, chỉ để gia nhập lại đội ba tuần sau đó để đổi chỗ cho Dylan “Nero” Koch. Bây giờ anh ấy sẽ ngồi lại trên băng ghế dự bị để cho một tân binh CDL khác ra mắt trên sân khấu lớn nhất cuộc gọi của nhiệm vụ.

Màn ra mắt CDL của Snoopy ở vòng loại trực tiếp là một tình huống chưa từng có tiền lệ chắc chắn sẽ khiến anh ấy trở thành một tuyển thủ đáng xem tại giải đấu. Đừng quên, Snoopy là cầu thủ Mexico đầu tiên được đưa đến đó CoD Nhà vô địch thế giới trong hơn chín năm và là người Mexico đầu tiên được một nhóm CDL nhượng quyền ký hợp đồng — nghĩa là anh ấy có một quốc gia CoD người hâm mộ đằng sau anh ấy.

Giải vô địch CDL của Boston sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 6 tại Las Vegas trước sự kiện yêu thích OpTic Texas trong một trận đấu chắc chắn sẽ là một trận đấu khó khăn.

Giới thiệu về tác giả

Haydar gohar

Freelancer cho Dot. Rainbow Six trước đây đã được bảo hiểm cho SiegeGG trong khi kiếm được bằng Econ. Bây giờ tôi đang say mê Val và OW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *