Bóng chuyền bãi biển Winston trong Overwatch 2 là gì?

Mặc dù đề phòng 2 phần năm lấy bối cảnh tập trung vào chủ đề phiêu lưu giả tưởng cao, Blizzard cũng đã tiết lộ một chế độ mới nhằm mục đích thu hút sự chú ý khi nhiệt độ bắt đầu tăng trong mùa hè— Bóng chuyền bãi biển Winston.

Trong mùa thứ năm, bắt đầu vào ngày 13 tháng 6, đề phòng 2 cuối cùng sẽ tổ chức sự kiện Thế vận hội Mùa hè hàng năm đầu tiên. Một mặt hàng chủ lực của đề phòng lịch nội dung kể từ khi ra mắt vào năm 2016, lễ hội Trò chơi Mùa hè nổi tiếng đã bị bỏ qua vào năm 2022 vì Blizzard muốn dành nhiều thời gian và sự chú ý hơn cho bản beta PvP cho phần tiếp theo hiện tại.

Vì vậy, với việc Thế vận hội Mùa hè đang trên đà trở lại lần đầu tiên sau gần hai năm, có vẻ như Blizzard đang tìm cách bù đắp khoảng thời gian đã mất bằng một chế độ chơi lấy cảm hứng từ thể thao khác.

Đây là cách mod đối thủ Lúcioball tiềm năng này sẽ hoạt động đề phòng 2.

Trò chơi Bóng chuyền bãi biển Winston hoạt động như thế nào? đề phòng 2?

Mặc dù các quy tắc chính xác và chi tiết tốt hơn của chế độ vẫn chưa được Blizzard phác thảo chính thức tại thời điểm viết bài, Bóng chuyền bãi biển của Winston dường như là ba chọi ba. Bằng cách chạy, nhảy và đạp xe, người chơi có thể ghi bàn chỉ bằng cách thả một quả bóng chuyền khổng lồ trên cát cạnh đối thủ của họ.

Bên trong đề phòng 2 trong đoạn giới thiệu mùa thứ năm, có thể thấy Winston chủ động nhường chỗ cho Mercy và Genji, nhảy và ném quả bóng xuống ngay trước mặt đội đối phương bao gồm D.Va và Soldier 76.

Liên quan: Da mới của Mercy là trong đề phòng 2 mùa 5 sẽ có người chơi chết đuối có mục đích

Một cái nhìn thoáng qua về sân cát trong đoạn giới thiệu dường như cũng chỉ ra rằng bản đồ sẽ kết hợp một số khu vực tạo chuyển động, như đã thấy trước đây trong Lúcioball.

Bóng chuyền bãi biển Winston sẽ có sẵn để chơi đề phòng 2 với sự ra mắt của Thế vận hội Mùa hè 2023 vào ngày 11 tháng 7.

Giới thiệu về tác giả

Ralston Dacanay

Ralston tham gia Dot Esports với tư cách là một nhà văn tự do vào tháng 2 năm 2023 và viết về mọi thứ từ GIÁ TRỊ, Call of Duty và Apex Legends, cho đến NBA 2K và các bản phát hành thịnh hành. Các trò chơi điện tử yêu thích nhất mọi thời đại của anh ấy bao gồm NBA 2K11, Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009) và Halo 3. Là cựu sinh viên khóa 2020 của Đại học Bang California, Long Beach, anh ấy tốt nghiệp với bằng Cử nhân Báo chí và chuyên ngành Tài chính. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *