Bộ quy tắc MW3 đầu tiên của CDL chỉ có 6 trong số 16 bản đồ và nhiều hạn chế

Các Cuộc gọi của nhiệm vụ Giải đấu đầu tiên Chiến tranh hiện đại 3 bộ quy tắc đã được giới thiệu và nó đã hạn chế hầu hết trò chơi, như những người hâm mộ thể thao điện tử đã biết và mong đợi.

Mặc dù đây là bộ quy tắc 1.0 nhưng đừng mong đợi có quá nhiều quy tắc sẽ thay đổi trong suốt mùa giải hoặc khi MW3 chiến dịch trong CDL bắt đầu vào tháng tới vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 12. Giới hạn này cũng không giới hạn trong danh sách chính thức, với nhiều vũ khí hơn thuộc “thỏa thuận của các quý ông” (GA) không được sử dụng trong cuộc thi chính thức.

Một số vật phẩm của GA bao gồm tất cả các loại vũ khí nổ như FR 5.56 và DG-58, tất cả các loại dao như Karambit và việc sử dụng các điểm sắt trên bất kỳ loại súng trường tấn công nào, vì vậy danh sách chính thức thực sự chỉ là khởi đầu cho những thứ không có. được phép trong đồ chơi CDL.

Highrise, Invasion, Karachi, Skidrow, Sub Base và Terminal là những bản đồ duy nhất trong nhóm bản đồ năm nay. Phần lớn các bản đồ từ MW2 Năm 2009 dường như không hoạt động tốt trong môi trường cạnh tranh, đặc biệt là khi nói đến Hardpoint và Control.

Spencer Peterson, giám đốc cấp cao về quan hệ người chơi của CDL cho biết: “Trước khi bất kỳ ai trong cộng đồng chỉnh sửa, đây chỉ là phiên bản 1 và là thứ chúng tôi đang cập nhật”. “Chúng tôi thực hiện nhiều phiên bản mỗi mùa và đây là điểm khởi đầu. Chúng tôi luôn xem xét các hạn chế và bản đồ khi có thêm nhiều thứ được đưa vào trò chơi.”

Tất cả Chiến tranh hiện đại 2 vũ khí được đưa tới MW3? bị cấm. Mọi thứ MW3 súng trường tấn công, súng ngắn, súng bắn tỉa và LMG cũng bị cấm. Hãy sẵn sàng để xem nhiều MCW và Rival-9 trong khoảng 10 tháng tới.

Các hạn chế khác bao gồm tất cả các bộ phận giảm thanh và triệt tiêu, tất cả các thiết bị quang học nhiệt và tầm nhìn ban đêm cũng như hầu hết các loại lựu đạn chiến thuật, bao gồm lựu đạn chớp, gậy gây choáng và chất kích thích.

Số lượng lớn vật phẩm bị hạn chế trong trò chơi này không có gì mới khi nói đến trò chơi cạnh tranh. Những người chơi chuyên nghiệp, cộng đồng cạnh tranh, các nhà tổ chức sự kiện và chính CDL cùng nhau hàng năm để tìm ra điều gì hiệu quả, điều gì không và điều gì nên bị cấm.

Mùa CDL sẽ bắt đầu chỉ sau 18 ngày nữa với vòng loại trực tuyến cho Major One, sẽ kết thúc bằng sự kiện LAN ở Boston vào tháng Giêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *