Bộ đôi đi rừng đường giữa tốt nhất để chơi trong LoL Patch 13.9

Từ khi bắt đầu Liên Minh Huyền Thoại Mùa 13, những người chơi đã làm việc chăm chỉ trên bậc xếp hạng đơn để đạt được vị trí xứng đáng của họ và hơn thế nữa.

Nhờ giới thiệu các mức tăng LP mới trong Bản vá 13.4, việc lên và xuống cấp đã trở nên dễ dàng hơn. Ở đầu bảng xếp hạng đơn, chúng tôi đã bắt đầu thấy một số người chơi đạt hơn 1.700 ĐG.

Bên cạnh cơ chế tốt hơn và kiến ​​thức về trò chơi tốt hơn, những người chơi chuyên nghiệp và người chơi Elo cao sẽ nhanh chóng xác định được tướng mạnh nhất của bất kỳ bản cập nhật nhất định nào, cũng như bộ đôi đường dưới mạnh nhất.

Điều đó đang được nói, liên đoàn đã thấy tầm quan trọng ngày càng tăng của sức mạnh tổng hợp giữa rừng và đường giữa, thứ chịu trách nhiệm cho hầu hết các pha hành động ở đầu và giữa trận và có tiềm năng cao nhất để giúp đỡ đồng đội của họ trên khắp bản đồ.

Nếu đi rừng và đường giữa có thể kết hợp tốt với nhau, nó có thể tạo ra những lợi thế lớn thường dẫn đến chiến thắng, đặc biệt là trong những môi trường không nhất quán như đi đường đơn.

Có thể chơi nhiều kiểu kết hợp giữa rừng và bộ đôi khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta sẽ thảo luận về những bộ đôi đi rừng đường giữa tốt nhất để chơi trong Phiên bản 13.9, mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp với meta nhất và giải thích lý do tại sao chúng lại tuyệt vời như vậy.

Bộ đôi đi rừng-đường giữa tốt nhất trong phiên bản 13.9

Pantheon-Ekko

Những tướng đi rừng sát thương phép thuật dường như đã tạo ra khoảng trống cho riêng mình trong meta, với một số tướng đã thành công rực rỡ. Ngoài những vị tướng như Nidalee, còn có Ekko trong số những người đi rừng mang AP.

Bộ đôi đường giữa tốt nhất của anh ấy là Pantheon, người có thể thiết lập anh ấy một cách hoàn hảo cho những bất ngờ kéo dài. Bằng cách xâu chuỗi các cú sốc của Pantheon từ W, Vòm Khiên và W của Ekko, Hội Tụ Song Song, những kẻ địch hợp nhất gần như chắc chắn sẽ chết. Combo này cũng dễ thực hiện vì điều bất ngờ của Pantheon là chỉ và nhấp chuột.

Hình ảnh qua Riot Games

Pantheon và Ekko cũng rất đặc biệt khi chuyển vùng và lặn. Cả hai nhà vô địch đều có bộ dụng cụ được thiết kế tốt cho kiểu chơi này, cho phép họ chống lại sự tấn công của trụ và trừng phạt những người đi đường bên đối phương.

Chưa kể cả hai bổ sung cho nhau về độ đột biến: AD đường giữa mạnh ở giai đoạn đầu trận, trong khi Ekko thường kiểm soát ở giai đoạn giữa đến cuối trận sau khi nhặt được một số trang bị. Nói chung, bạn thích cung cấp tài nguyên và hạ gục cho Ekko hơn vì anh ta chơi tuyết khó hơn.

Ngoài ra, cả hai đều có các loại nguồn sát thương khác nhau, buộc kẻ thù phải tiêu thêm vàng để tăng sức đề kháng cho cả hai. Nếu không, chúng sẽ dễ bị tổn thương bởi một trong hai loại thiệt hại. Dù bằng cách nào, đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Nhà Gragas

Gragas là một AP đi rừng khác rất phổ biến ở ao rừng. Theo U.GG, tỷ lệ thắng của anh ấy là hơn 51 phần trăm ở đầu bậc xếp hạng đơn. Nhờ vào bộ kỹ năng linh hoạt và khả năng chơi gắn kết và thảnh thơi, anh ấy là lựa chọn hàng đầu cho bản vá này.

Mặc dù Gragas có nhiều bộ đôi đi rừng mà anh ấy có thể bắt cặp, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chơi Talon. Sát thủ đường giữa có tiềm năng tổng lực rất lớn và tận dụng tối đa bộ kỹ năng của Gragas.

Hình ảnh qua Riot Games

Rabble Rouser có thể thực hiện một pha gank tuyệt vời với E, Body Slam của mình, giúp Talon có thời gian di chuyển trong phạm vi để hạ gục kẻ thù. Mặt khác, Talon cũng có thể chuẩn bị bằng cách làm chậm mục tiêu bằng W, Cào Cào và để người đi rừng tung ra một combo hoàn chỉnh.

Hơn nữa, giống như Pantheon và Ekko, chuyển vùng và lặn là một miếng bánh cho cặp đôi này. Điều đó nói rằng, bạn sẽ không có nhiều thời gian để lặn trụ vì cả hai tướng đều trơn. Đây sẽ là một thể loại trò chơi đánh và chạy, vì vậy việc lặn của bạn cần phải nhanh chóng và sạch sẽ.

Tìm kiếm lợi thế sớm là điều cần thiết để cả hai cặp đôi hoạt động vì cả hai đều có xu hướng bị tụt lại trong trò chơi, đặc biệt là khi kẻ thù đã xây dựng được sức đề kháng mạnh mẽ.

Vi Ahri

Mặc dù Vi không phải là tướng đi rừng tốt nhất trong phiên bản này, nhưng cô ấy là một trong những tướng giỏi nhất khi chọn và bắt đầu giao tranh. Tuy nhiên, đợt giảm sức mạnh gần đây của anh ta đã làm giảm sát thương tổng thể của anh ta, khiến anh ta phải phụ thuộc vào đồng minh của mình để kết liễu các mục tiêu tập trung.

Trong tất cả các tướng đường giữa hiện có, Ahri có lẽ là lựa chọn tốt nhất. Đó là một combo đáng tin cậy và nổi tiếng cũng khá phổ biến trong lối chơi chuyên nghiệp, chủ yếu là do sức mạnh tổng hợp giữa cả hai cao hơn nhiều so với các tướng khác.

Hình ảnh qua Riot Games

Cả Ahri và Vi đều có thể thiết lập hỗ trợ cho nhau trong suốt trò chơi: Ahri có khả năng quyến rũ và lướt đi từ chiêu cuối Spirit Rush, trong khi Vi có thể thu nhỏ mục tiêu bằng Q, Phá Vỡ hoặc R, Dừng và Dừng của cô ấy.

Theo U.GG, combo này có tỷ lệ thắng dương nhất quán trên tất cả các Elos, chứng tỏ rằng Vi và Ahri là một bộ đôi mạnh mẽ mà bạn luôn có thể dựa vào.

Rengar-Katarina

Hầu hết những người đi rừng đấu sĩ AD đã bị lạm dụng kể từ vài bản vá trước, đưa những vị tướng mới vào meta. Đặc biệt, các sát thủ nhận được rất nhiều sức hút và trong số đó, chúng ta có Rengar.

Predator đã thể hiện rất tốt kể từ khi Riot cho ra mắt một trong những trang bị cốt lõi của nó, Spirit Reaver, vào đầu mùa giải trong Phiên bản 13.1b. Vì anh ta hầu như không có khả năng khắc chế mạnh trong rừng, anh ta có thể tàn phá và săn lùng kẻ thù của mình, từng kẻ một.

Hình ảnh qua Riot Games

Mặc dù Rengar có tiềm năng bùng nổ đáng kinh ngạc, nhưng không phải lúc nào hắn cũng có thể hạ gục được con mồi của mình. Vì lý do này, việc có Katarina ở bên cạnh Rengar sẽ khiến quá trình tiêu diệt trở nên dễ dàng hơn nhiều: cả hai vị tướng đều có thể thực hiện các combo nhanh chóng và thổi bay kẻ thù trong tích tắc.

Katarina thường chỉ cần một mạng hạ gục để khiến quả bóng lăn và cô ấy đã một mình hạ gục đội địch khi được thiết lập lại. Không có gì ngạc nhiên khi thấy họ có tỷ lệ thắng 55% khi chơi cùng nhau, theo U.GG. Tuy nhiên, sự kết hợp này đòi hỏi sự phối hợp tuyệt vời và hiệu quả cơ học trên cả hai nhà vô địch, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có thời gian chơi trước khi nhảy vào hàng đợi đơn.

Kha’Zix-Viktor

Nhờ những người hâm mộ từ Phiên bản 13.8, Kha’Zix đã vươn lên dẫn đầu nhóm tướng đi rừng, mang lại tỷ lệ chọn cao nhất bắt đầu từ Elo bạch kim, theo U.GG.

Voidreaver là một trong những người đi rừng tốt nhất trong meta và bản chất sát thủ của anh ta được đền đáp xứng đáng trong những môi trường không có sự phối hợp như xếp hạng đơn, nơi mà trừng phạt và chọn là những cách tốt nhất để giành chiến thắng trong trò chơi.

Hình ảnh qua Riot Games

Trong khi Ahri là bộ đôi phổ biến nhất để chơi với Kha’Zix, thì có một lựa chọn bị đánh giá thấp khác được khuyên dùng: Viktor. Theo U.GG, bộ đôi đường giữa này có tỷ lệ thắng 53% ở Elo bạch kim trở lên.

Mặc dù họ có thể không có sức mạnh tổng hợp tốt nhất khi đi gank, nhưng cả hai vị tướng đều có thể phát huy hết khả năng của mình trong các pha giao tranh cuối trận: Viktor và Kha’Zix có thể hạ gục nhiều kẻ thù trong nháy mắt. khoảnh khắc nhờ khả năng bùng nổ và sát thương diện rộng đến từ cả hai tướng.

Hơn nữa, nếu Kha’Zix tiến hóa Enya, Nhảy, hắn ta có thể nhanh chóng di chuyển giữa hàng kẻ địch và kết liễu những mục tiêu thấp máu còn lại. Nó có thể không phải là một sự kết hợp mạnh ngay từ đầu, nhưng nếu bạn đủ kiên nhẫn và mở rộng quy mô, thì bạn sẽ có một cặp đôi đáng sợ trong tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *