Bộ đếm Winston tốt nhất trong Overwatch 2

Winston có lẽ không phải là một trong những xe tăng phổ biến nhất được sử dụng ở các bậc thấp hơn đề phòng 2nhưng nhà khoa học lưng bạc có thể là mối đe dọa trong bối cảnh nhóm phù hợp.

Là một mặt hàng chủ lực lặn được chơi rất nhiều trong đề phòng League, Winston là một trong những lựa chọn xe tăng hàng đầu của những người chơi ở cấp độ cao hơn của bậc thang cạnh tranh, nơi khả năng phối hợp của nhóm thường mạnh hơn một chút.

Đối đầu với những người chơi Winston chơi với các anh hùng nhảy dù khác như Tracer, Sombra và Genji có thể rất khó khăn. Trong khi đó, có một số tùy chọn hỗ trợ chắc chắn cũng có thể được sử dụng trong các com như vậy.

Liên quan: Một trong những Overwatch 2 xe tăng ít được chơi nhất lại đáng ngạc nhiên là một chuyên gia được yêu thích sâu sắc đề phòng liên đoàn

Kiriko, Lucio và Moira đều có khả năng sống sót cao và có thể tự mình tham gia lặn. Đồng thời, Ana và Zenyatta là những anh hùng hỗ trợ lặn chất lượng cao có thể mang lại giá trị lớn trong khi giữ khoảng cách với đội đối phương.

Để chống lại Winston, người chơi không chỉ cần biết cách tự xử lý anh hùng mà còn cần hiểu đội xung quanh Winston trông như thế nào. Bản thân Winston không phải là anh hùng đáng sợ nhất để chống lại. Biết cách xử lý các lần lặn xung quanh nó sẽ quyết định liệu bạn có thể xử lý thành công các lần lặn cổ điển hay không đề phòng xe tăng.

Khả năng của Winston trong đề phòng 2

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Để ngăn Winston, trước tiên bạn cần hiểu khả năng của anh ta. Với 350 máu trong dòng vai trò, Winston cũng có 200 áo giáp và anh ta được trang bị áo giáp Máy chiếu rào cản với thời gian hồi chiêu 12 giây.

Máy chiếu rào cản thường bị ném xuống khi xe tăng lao vào hàng ngũ kẻ thù và nó tạo ra một quả cầu có bán kính năm mét có thể chặn 650 điểm sát thương. Lá chắn tồn tại trong tám giây, nghĩa là Winston chỉ phải mất khoảng bốn giây giữa các lần hồi chiêu nếu kẻ địch không kích nổ lá chắn trước khi nó hết hạn.

Liên quan: Người chơi Winston chứng minh cách một thủ thuật bị đánh giá thấp có thể tạo ra sự khác biệt đề phòng 2

Vũ khí chính của nó là Pháo Tesla có thể gây sát thương 60 điểm mỗi giây và bắn trúng nhiều mục tiêu với khoảng cách tối đa tám mét. Không có sát thương nào khác hỗ trợ cho khẩu đại bác, anh ta có thể hạ gục mục tiêu 200 máu trong vòng chưa đầy bốn giây.

Nhưng điều khiến anh ta có khả năng áp chế những anh hùng kém cơ động hơn là khi anh ta sử dụng khả năng Jump Pack của mình. Trong thời gian hồi chiêu 5 giây, Winston có thể nhảy vào kẻ thù và khi tiếp đất, anh ta gây sát thương lên tới 50 tùy thuộc vào khoảng cách của kẻ thù so với nơi anh ta hạ cánh.

Cuối cùng, Cơn thịnh nộ nguyên thủy là khả năng tối thượng của anh ta giúp tăng lượng máu của anh ta và biến anh ta thành một đơn vị tuyệt đối có thể nhảy khắp bản đồ và tát bất cứ ai và tất cả những ai cản đường anh ta. Nó cũng đi kèm với tốc độ di chuyển tăng lên và tồn tại trong 10 giây. Nếu bạn thấy Cơn thịnh nộ Nguyên thủy bắt đầu, cách hành động tốt nhất của bạn là tìm nơi an toàn nhất có thể, nhưng điều đó có thể khó khăn vì tất cả những gì Cơn thịnh nộ Nguyên thủy có thể làm được.

Làm thế nào để chiến đấu với Winston trong đề phòng 2

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Nếu bạn đang solo và Winston đang tự mình tiêu diệt đội của bạn, giải pháp đơn giản là chọn tướng có khả năng gây sát thương cao nhất ở phạm vi gần nhất có thể. Về phía DPS, Reaper và Junkrat là một số lựa chọn tuyệt vời.

Có một số xe tăng có thể ở bên cạnh Winston. Điều quan trọng là xe tăng đã sẵn sàng để hỗ trợ họ vì Winston sẽ không cố gắng giết xe tăng. Anh ấy đã đi tìm người chữa bệnh cho họ. Nữ hoàng Junker, Sigma hoặc Reinhardt với cái đầu cao hơn lượt có thể dễ dàng làm giảm sức khỏe của Winston đang lặn.

Về mặt hỗ trợ, có một số cách tiếp cận khác nhau có thể được thực hiện, nhưng nó phụ thuộc vào thành phần của nhóm xung quanh Winston. Những anh hùng như Lucio, Moira và Kiriko có những công cụ sinh tồn mạnh mẽ đến mức Winston khó có thể tự mình lao vào chúng. Nếu bạn lo lắng về việc Winston lao vào solo của bạn, thì việc hoán đổi anh hùng nhanh chóng thành bất kỳ nhân vật hoạt hình nào trong số đó sẽ thực hiện được điều đó.

Nếu Winston là một phần của cuộc tấn công phối hợp hơn, bạn có thể phản chiếu thành phần lặn của đội anh ấy với thành phần lặn của đội bạn hoặc bạn có thể tìm một anh hùng không dễ bị phá vỡ bởi Winston, Tracer và Sombra lặn.

Trong những tình huống đó, những người chữa lành có sức mạnh xử lý cao như Ana, Moira và Baptiste có thể có hiệu quả. Bất kỳ ai trong số ba người kết hợp với Brigitte đều có khả năng là hành động tối ưu. Khả năng kiểm soát đám đông và áo giáp cá nhân của Brig khiến anh trở thành anh hùng hỗ trợ chống tàu ngầm tối thượng.

Trong khi Zenyatta thường là mục tiêu hấp dẫn nhất đối với các đội muốn lặn, anh ta cũng có thể là một trong những anh hùng chống lặn hiệu quả nhất nếu anh ta có một đội chơi xung quanh mình một cách thích hợp. Mặc dù khả năng hồi máu của anh ta không mạnh bằng các anh hùng khác, nhưng nếu anh ta được ghép đúng cách, Quả cầu bất hòa kết hợp với toàn đội tập trung vào Winston có thể quét sạch con vượn và đưa anh ta trở lại hồi sinh.

Dưới đây là danh sách tổng hợp của một số anh hùng phù hợp nhất để chống lại Winston và thợ lặn trong tình thế khó khăn:

  • máy gặt
  • rác
  • sigma
  • Reinhardt
  • nữ hoàng rác rưởi
  • được rồi
  • Moira
  • Brigitte

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *