Bộ đếm Orisa tốt nhất trong Overwatch 2

Overwatch 2 những thay đổi thường xuyên đối với Orisa khiến cô ấy khó theo dõi. Một số cập nhật xuyên suốt OW2 lịch sử đã cho anh ta những đối thủ để chống lại, và những kẻ thù chống lại anh ta một cách đáng kể.

Kỷ nguyên thống trị của Orisa có thể đã kết thúc, nhưng cô ấy vẫn ở đây—và cô ấy vẫn có ý nghĩa kinh doanh. Anh ấy là cỗ xe tăng mà tôi luôn đối đầu nếu gặp khó khăn khi đối phó với một đối thủ nào đó, và vì lý do chính đáng.

Dưới đây là những anh hùng tốt nhất để lựa chọn để giúp đối phó với Orisa đề phòng 2.

Mẹo chung về cách chơi với Orisa

Mặc dù Orisa có nhiều điểm mạnh, nhưng điểm yếu chính của cô ấy là không thể bảo vệ bản thân hoặc đồng minh của mình. Vì vậy, nếu cả đội tập trung, anh ta sẽ khó sống sót trừ khi anh ta có sự hỗ trợ từ những người còn lại trong đội.

Tuy nhiên, anh ta có hai khả năng để đề phòng. Bạn chỉ nên tập trung vào anh ta khi nó không được kích hoạt vì anh ta sẽ không có cách nào để tránh thiệt hại mà anh ta phải chịu trong tình huống đó.

Đừng tập trung vào Orisa khi cô ấy sử dụng Javelin Spin của mình nếu bạn có những anh hùng dựa trên đường đạn, vì cô ấy sẽ không nhận bất kỳ sát thương nào. Ngoài ra, tránh gây sát thương cho anh ta khi anh ta kích hoạt hiệu ứng Cường hóa (trừ khi máu của anh ta rất thấp). Khi làm vậy, anh ta được giảm sát thương theo phần trăm cố định và tăng sức khỏe.

Anh ta cũng có độ cơ động thấp và đường đạn chậm, khiến việc nhắm mục tiêu kẻ thù cơ động trở nên khó khăn hơn. Tránh gây sát thương cho anh ta theo đường thẳng, nếu không bạn có thể sẽ nhận sát thương nặng nề từ anh ta và trở thành mục tiêu lựa chọn trong Lao của anh ta.

Mặc dù Orisa đã bị lãng quên, nhưng cô ấy cũng đã chứng kiến ​​​​sự hồi sinh trong lịch sử gần đây. Do đó, tốt hơn là biết cách hạ chốt.

Các quầy Orisa tốt nhất đến đề phòng 2

Dưới đây là danh sách tóm tắt nhanh về tất cả các anh hùng mà bạn có thể sử dụng để đối đầu với lũ Orisas phiền phức đang cản trở những nỗ lực cạnh tranh của bạn.

Bộ đếm thiệt hại Bộ đếm xe tăng Bàn hỗ trợ

tiếng vang
Zayra Headshot từ Overwatch 2
Zarya
Ảnh chụp đầu của Ana Overwatch 2
Tốt
Pharah Headshot từ Overwatch 2
Pha-ra-ôn
Headshot của Doomfist từ Overwatch 2
Doomfist
Headshot của Zenyatta trong danh mục Overwatch 2
Zenyatta
Headshot của Sombra trong Overwatch 2
sombra
Hình ảnh headshot của D.Va trong Overwatch 2 khi không có bộ giáp mech
D.V.A

Bộ đếm xe tăng cho Orisa trong Overwatch 2

Zarya

Ảnh chụp màn hình qua Blizzard Entertainment

Zarya có thể là một đối trọng hiệu quả với sức mạnh của Orisa. Tia sáng của anh ta có thể gây sát thương cho anh ta ngay cả khi anh ta sử dụng Javelin Spin để vô hiệu hóa các viên đạn.

Anh ta cũng có thể tăng cường sức mạnh cho bản thân hoặc đồng minh khi bị Spin đẩy hoặc bị nhắm mục tiêu bởi cú ném Giáo của anh ta. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với vũ khí sát thương hạng nặng của cô ấy, vì Zarya có thể dễ dàng trở thành mục tiêu do tính cơ động thấp của cô ấy.

Doomfist

Ảnh chụp màn hình qua Blizzard Entertainment

Về lý thuyết, Doomfist là đối trọng hoàn hảo với Orisa. Tuy nhiên, anh ta phải phát huy điểm mạnh của mình một cách chính xác để trở nên hiệu quả, vì Orisa cũng có một số công cụ để làm phức tạp mọi thứ cho anh hùng.

Với độ cơ động cao của mình, Doomfist có thể tàn phá tuyến sau của đội và buộc Orisa phải thay đổi vị trí liên tục. Anh ta cũng có thể tăng sức mạnh cho bản thân bằng cách sử dụng Power Blocks. Nếu anh ta nhận sát thương khi sử dụng khả năng này, Rocket Punch của anh ta sẽ nhận được một lượng sát thương có thể được sử dụng trên Orisa để đạt được hiệu quả cao.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận với khả năng Fortify của Orisa, vì cô ấy sẽ không bị đánh bật lại bởi những cú đấm của mình khi sử dụng phép bổ trợ này. Nó có thể vô hiệu hóa toàn bộ năng lực kiểm soát đám đông của anh ta.

D.V.A

Ảnh chụp màn hình qua Blizzard Entertainment

Khả năng của D.VA hấp thụ ngọn lửa chính của Orisa bằng “Bullet Matrix” của cô ấy là một ơn trời cho đồng đội khi họ cố gắng tiến lên. Có thể chống lại nhiều viên đạn, đồng thời bảo vệ đồng đội của bạn là một cách tuyệt vời để mang lại cho đội của bạn nhiều khoảng trống để cơ động chống lại các hỗ trợ mỏng manh và gây sát thương cho phe đối lập.

Khả năng thoát khỏi những tình huống thông minh của anh ấy cũng khiến anh ấy trở thành một anh hùng rất khả thi nếu mọi thứ trở nên tồi tệ. Bây giờ bạn có thể dễ dàng thoát khỏi “Terra Surge” của Orisa.

Bộ đếm sát thương để Orisa vào đề phòng 2

tiếng vang

Vì Orisa có tính cơ động thấp và Ngọn giáo của anh ta hạ cánh theo đường thẳng nên anh ta gặp khó khăn khi di chuyển mục tiêu. Điều này đặc biệt đúng với những anh hùng biết bay, như Pharah và Echo.

Khả năng Sticky Bomb của Echo là khả năng hoàn hảo để loại bỏ một phần máu khó chịu của Orisa. Kết hợp nó với chùm tia hội tụ nếu bạn ở đủ gần, sẽ gây ra thiệt hại đáng kể. Tất cả những gì bạn cần là một đồng đội khó chịu không kém như Echo để đánh lạc hướng anh ta trong khi bạn tập trung vào việc anh ta quên đi.

Cuối cùng của bạn cũng sẽ cung cấp cho bạn một số Orisa vs. Orisa rất thú vị, mang đến cho đội của bạn một chiếc xe tăng rất khó chịu để đối phó.

Pha-ra-ôn

Pharah là một kẻ thù khó chịu chống lại kẻ thù Orisa gây tai họa cho các trận đấu của bạn trong Overwatch 2.
Ảnh chụp màn hình qua Blizzard Entertainment

Theo ý kiến ​​​​của tôi, Pharah là một trong những nhân vật khó đối phó hơn. Ghép nối điều đó với Mercy, bạn có một đội phá màn hình ngay tại đó. Khả năng tách người chơi của Pharah bằng Vụ nổ chấn động của cô ấy sẽ rất hiệu quả trong việc đẩy Orisa ra xa đồng đội của cô ấy.

Giữ Orisa tránh xa đồng đội sẽ có hiệu quả trong việc hạ gục đồng đội của cô ấy, do đó để lại nhiều khoảng trống và cơ hội để đưa Orisa ra ngoài.

Sẽ có những người có thể bắn trúng Orisa Javelin đó khi bạn bay trong không trung. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó dễ dàng. Mặc dù đường bay của Pharah không khó dự đoán, nhưng việc thay đổi chuyển động của bạn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc khiến cú bắn Javelin chính xác đó trở nên khó thực hiện hơn.

sombra

Sombra đã sẵn sàng sử dụng khả năng của mình trong Overwatch 2.
Ảnh chụp màn hình qua Blizzard Entertainment

Sombra là một loài gây hại phổ biến. Khả năng xuất hiện và biến mất của anh ấy đủ để khiến bất kỳ ai phát điên. Tôi thích chơi anh ấy chỉ vì lý do đó.

Tuy nhiên, các bản cập nhật gần đây đã khiến Sombra trở nên khó chịu hơn đối với người chơi Orisa. Sự đột biến của Terra Orisa có thể bị hủy bỏ bởi cú hack của Sombra, khiến tất cả các Orisa lớn run rẩy khi họ đứng ngoài trời với những ngọn giáo trên không.

Hỗ trợ truy cập Orisa trong đề phòng 2

Tốt

Ana trong Overwatch 2 ngồi ở Esperança spawn
Ảnh chụp màn hình qua Blizzard Entertainment

Ana là một lựa chọn tốt vì hai lý do: Khả năng giữ khoảng cách của cô ấy cho phép có nhiều khoảng trống để trốn thoát khỏi Orisa đang lao tới và khả năng chống bom của cô ấy.

Lựu đạn chống của anh ta có thể ngăn chặn khả năng chữa bệnh của Orisa, có nghĩa là anh ta có thể sẽ đủ thấp để hoàn thành công việc. Có các cuộc tấn công phối hợp sẽ là cách tốt nhất để sắp xếp các cuộc tấn công của Orisa.

Có thể dồn sát thương cuối cùng từ xa có nghĩa là Ana là một lựa chọn tuyệt vời để giúp đỡ Orisa phiền phức đó.

Zenyatta

Zenyatta giữ bóng trên không trong Overwatch 2
Ảnh chụp màn hình qua Blizzard Entertainment

Zenyatta có lẽ không hồi máu nhiều khi so sánh với các thành viên hỗ trợ còn lại. Tuy nhiên, khả năng Discord Orb của kẻ thù khiến anh ta giết được một cỗ xe tăng sức khỏe hạng nặng.

Mặc dù khả năng này rất quan trọng để biến cuộc sống của xe tăng trở thành địa ngục, nhưng hãy nhớ tập trung vào đồng đội của Orisa. Hạ gục các đồng minh của anh ta khiến việc tiêu diệt Orisa cuối cùng trở nên dễ dàng hơn.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *