Bộ đếm nữ hoàng Junker tốt nhất trong Overwatch 2

Ratu Junker đã trở thành một lựa chọn xe tăng ngày càng phổ biến đề phòng 2 nhờ có nhiều người hâm mộ mà cha mẹ Junkertown đã nhận được trong bản vá giữa chu kỳ của phần bốn vào đầu tháng Năm.

BẰNG đề phòngLà một xe tăng hung hãn, Junker Queen có thể được sử dụng trong sự kết hợp của các tác phẩm bổ nhào và cận chiến, và một Tiếng Hét Chỉ Huy đúng lúc có thể dẫn đến một đòn tấn công mạnh mẽ.

Mặc dù anh ta có thể mất nhiều thời gian hơn một chút để học so với các xe tăng khác, nhưng việc đối phó với một Nữ hoàng Junker được điều khiển tốt có thể là một nhiệm vụ khó chịu, nhưng có một vài chìa khóa trong bộ công cụ của anh ta khiến anh ta rất dễ bị phản công.

Khả năng của Junker Queen trong đề phòng 2

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Cách tốt nhất để chống lại bất kỳ anh hùng nào trước tiên là hiểu những gì họ mang đến cho bàn, và Junker Queens chắc chắn có một số đặc điểm độc đáo.

Với khả năng “Làm tổn thương” các anh hùng khác, Junker Queen có một số hiệu ứng sát thương theo thời gian kết hợp với khả năng Adrenaline Rush của cô ấy. Khả năng bị động của Junker Queen tái tạo 200 phần trăm bất kỳ sát thương vết thương nào mà cô ấy nhận phải, khuyến khích lối chơi hung hãn.

Liên quan: Lỗi Queen Junker có khả năng có đề phòng 2 cầu thủ bị thương

Hỏa lực chính của nó là Scattergun có lực sát thương bắt đầu từ 15 mét với ánh sáng lan rộng. Với 80 sát thương cho một đòn đánh toàn lực, anh ta có thể bắn một phát sau mỗi 0,75 giây, khiến anh ta trở thành một kẻ thù khá nguy hiểm ở cự ly gần.

Jagged Blade là một trong những kỹ năng gây sát thương mạnh nhất của anh ta và cũng có thể gây ra 50 điểm sát thương khi va chạm trong thời gian hồi chiêu sáu giây khi thu hồi. Nếu nó đánh trúng mục tiêu, nó sẽ kéo họ về phía Nữ hoàng Junker khi cô ấy nhớ đến lưỡi kiếm của mình.

Ra lệnh là cách tốt nhất của Queen Junker để giúp đội của cô ấy. Cung cấp cho bản thân lượng máu dư thừa và đồng minh của anh ta có một lượng máu dư thừa, khả năng này giúp tăng tốc độ di chuyển của mọi người, giống như Amp It Up của Lucio. Nó là một trong những công cụ tốt nhất thu hút sự chú ý.

Tàn sát là thời gian hồi chiêu tám giây, gây sát thương 40 Vết thương trong ba giây và 90 sát thương khi va chạm. Kỹ năng này có thể gây sát thương chia nhỏ, tấn công bất kỳ mục tiêu nào trước mặt Nữ hoàng. Đây là một công cụ quan trọng để sử dụng giúp Junker Queen duy trì khả năng hồi máu trong trận chiến đồng thời gây sát thương lớn khi tấn công nhiều mục tiêu.

Khả năng Rampage Ultimate của anh ấy cũng gây sát thương và sát thương Vết thương, đồng thời nó cũng gây hiệu ứng hồi máu cho kẻ thù. Khả năng này mất một giây để sử dụng nên khá dễ dàng để nhận ra điều đó. Khi người chơi sử dụng kỹ năng này, Junker Queen sẽ lao thẳng vào một đường thẳng gây sát thương và làm phiền bất kỳ kẻ thù nào trong vòng 5 mét sau quãng đường 25 mét của cô ấy.

Làm thế nào để chống lại Nữ hoàng Junker đang đến đề phòng 2

Hình ảnh qua Blizzard Entertainment

Việc ngăn chặn Nữ hoàng Junker có thể được thực hiện theo một số cách khác nhau. Với việc tập trung vào việc tự phục hồi và gỡ lỗi cho đối thủ, những anh hùng có thể chặn Adrenaline Rush của anh ấy là một trong những cách khắc chế hiệu quả nhất.

Về phía hỗ trợ, Ana và Kiriko là những ví dụ điển hình về các nhân vật có thể làm chậm Junker Queen. Lựu đạn sinh học của Ana vô hiệu hóa hoàn toàn bất kỳ khả năng chữa bệnh nào của Adrenaline Rush, khiến Nữ hoàng Junker trở thành một con vịt ngồi xổm. Với 450 máu trong dòng vai trò và không có áo giáp để nói đến, một Junker Queen không kích hoạt Adrenaline Rush đang ở trong một tình thế khó khăn.

Trong khi đó, Suzu Bảo vệ của Kiriko có thể xóa sạch mọi vết thương cho các anh hùng khác, ngăn chặn khả năng tự chữa lành vết thương của Nữ hoàng Junker cũng như ngăn sát thương vết thương lan sang đồng minh.

Có liên quan: đề phòng meta xe tăng được tóm tắt hoàn hảo bởi một meme rất trung thực

Có một số cách để các anh hùng DPS có thể chống lại Junker Queen, nhưng nếu bạn muốn đẩy kẻ thù chuyển Junker Queen, Mei có lẽ là cách tốt nhất để sử dụng.

Với một phát bắn chính có thể làm chậm các xe tăng cần di chuyển đến các mục tiêu bị thương, Mei có một bộ công cụ gần như sẽ đáp ứng nhu cầu đặt Junker Queen trong thời gian chờ. Nếu không có khả năng di chuyển lên trên, Tường băng đúng lúc có thể cô lập Junker Queen khỏi đội của cô ấy và Khối băng của May có thể chống lại bất kỳ Junker Queen đang chảy máu nào đối với chính May.

Ngoài các giải pháp sáng tạo, bất kỳ anh hùng nào muốn giữ khoảng cách bất kể tình huống nào đều là lựa chọn chắc chắn để ngăn chặn nhà vua Down Under. Không có áo giáp để nói đến, Nữ hoàng Junker khiến bản thân và đội của cô ấy cực kỳ dễ bị tổn thương trước những người chơi tài năng với những anh hùng sát thủ như Widowmaker và Ashe. Đối với những người thích đạn DPS, Hanzo hoặc Pharah có thể hoạt động tốt.

Dưới đây là các quầy Junker Queen tốt nhất tại đề phòng 2:

  • Nó ở đó
  • được rồi
  • Có thể
  • Góa phụ
  • hanzo
  • tro tàn

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *