Bộ đếm Moira tốt nhất trong Overwatch 2

Moira có thể là một nhân vật phụ phức tạp trong đề phòng 2 vì anh ta có thể luân phiên giữa vai trò người chữa bệnh và DPS. Để chiến đấu với Moira, bạn cần một nhân vật có thể chịu nhiều sát thương hoặc có thể hành động ngoài tầm tấn công của cô ta.

Moira có ba khả năng – Biotic Grasp, Biotic Orbs và Fade – cộng với khả năng Hợp nhất tốt nhất của cô ấy. Mặc dù anh ta có DPS thấp so với xe tăng và nhân vật gây sát thương, nhưng anh ta không cần nhắm và có thể sử dụng quả cầu hồi máu cho chính mình, điều này mang lại cho anh ta sự hỗ trợ tuyệt vời trong suốt trận đấu.

Anh ta cũng có thể thoát khỏi hầu hết các cuộc tấn công, một số chiêu cuối và hủy bỏ một số debuff bằng cách sử dụng Fade của mình. Khi đối đầu trực tiếp với DPS của Moira, tốt nhất bạn nên tập trung vào mục tiêu của mình để vượt qua cô ấy.

Liên quan: Bạn có thể kiểm tra MMR của mình không đề phòng 2?

Cách trả lời trong Moira đề phòng 2

D.Va cho xe tăng

Moira đương nhiên có điểm yếu trước xe tăng vì cô ấy không thể gây nhiều sát thương và những quả bóng hồi máu của cô ấy thường không thể gây sát thương cho các nhân vật xe tăng nhưng D.Va là lựa chọn tốt nhất để bạn chống lại Moira.

Tốc độ di chuyển cao và HP sẽ ngăn chặn khả năng của Moira mà không đổ mồ hôi. Bạn có thể dễ dàng theo dõi và dồn Moira sau khi cô ấy Fade bằng Booster, gây sát thương nhiều hơn những gì cô ấy có thể gây ra cho bạn.

Defense Matrix có thể hấp thụ cả hai quả bóng của cô ấy và trong khi Biotic Hold của Moira vẫn có thể gây sát thương cho cô ấy, nó sẽ không đủ để giết D.Va của bạn. Moira vẫn có thể sử dụng Fade để tránh chiêu cuối của D.Va, nhưng cô ấy vẫn sẽ là cỗ xe tăng tốt nhất để đối phó.

Liên quan: Anh hùng sát thương tốt nhất để chơi đề phòng 2

Torbjörn cho DPS

Nếu bạn chơi với tư cách là một DPS và kẻ thù của Moira gây rắc rối cho bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Torbjörn. Khả năng sử dụng tháp pháo của anh ấy là điều khiến Torbjörn trở thành DPS tốt nhất trước Moira.

DPS thấp của Moira kết hợp với phạm vi hạn chế của cô ấy không thể xử lý tháp pháo của Torbjörn. Những quả bóng của anh ta cũng không ảnh hưởng đến các tháp pháo, khiến bạn gần như không thể tự mình phá hủy chúng và dễ dàng hạ gục chúng trong quá trình này.

Có liên quan: Anh hùng hỗ trợ tốt nhất để chơi đề phòng 2

Ana để được hỗ trợ

Khi nói đến các anh hùng hỗ trợ, hầu hết họ sẽ gặp khó khăn khi đối mặt trực tiếp với Moira, nhưng Ana có thể hoàn thành vai trò của mình trong khi đứng ngoài Moira’s Biotic Grip mà vẫn gây sát thương và hồi máu bằng súng của mình.

Lựu đạn sinh học của cô ấy sẽ làm giảm khả năng hồi phục của Moira, làm giảm đáng kể sức chịu đựng của cô ấy, tuy nhiên, nhược điểm của khả năng này là Moira có thể hủy bỏ debuff bằng Fade của cô ấy.

Một cách khắc phục khác là Ana cũng có thể bắn Phi tiêu ngủ vào Moira để hủy ngay chiêu cuối Hợp nhất của cô ấy.

Giới thiệu về tác giả

Nadia Linhares

Nádia là một nhà văn tự do người Brazil làm việc cho Dot từ năm 2020. Cô ấy đã đưa tin về mọi thứ, từ Pokémon đến FIFA. Trò chơi điện tử là một phần quan trọng trong cuộc sống của anh ấy, đặc biệt là game indie và game nhập vai. Bạn có thể bắt gặp anh ấy chơi Overwatch trong thời gian rảnh rỗi, nhưng anh ấy viết tốt hơn mục tiêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *