Bộ ba thành công nhất Warzone vừa chia tay vì chẳng có gì thiêng liêng

Không có gì tốt đẹp tồn tại mãi mãi. Và điều đó đặc biệt đúng khi nói đến thể thao (trừ khi bạn là Faker, tôi đoán vậy), bằng chứng là Call of Duty: Warzone’s bộ ba chiến thắng chia tay.

Bộ ba thống trị Tommey, Almond và Newbz bắt tay nhau Khu vực chiến tranh lịch sử cho hàng chục giải đấu, giành được gần 1,3 triệu đô la tiền thưởng tổng hợp giữa ba giải đấu. Nhưng theo lời trước CoD Giải đấu chuyên nghiệp thế giới của Tommey đã kết thúc.

Sự nghiệp thi đấu của Tommey đã kéo dài nhiều năm. Ảnh qua Gfinity của Joe Brady

“Thật không may, Ben và Edy đã quyết định đi theo con đường riêng của họ (hoặc cùng nhau, không chắc lắm) cho chương tiếp theo Chiến trường,” Tommy đã đăng trên Twitter/X vào ngày 28 tháng 11. “Không có cảm giác khó khăn và chúc cả hai điều tốt đẹp nhất. Điều đó khiến tôi phải tìm kiếm các đội và bộ đôi mới. Nếu bạn muốn chạy nó, hãy cho tôi biết.

Bộ đôi Tommey trước đây đã nói về Almond, người mà anh ấy đã làm việc cùng mỗi khi sự kiện chỉ giới hạn ở hai đội, điều này đã dẫn đến thành công lớn hơn. Theo thống kê, bộ đôi này đứng đầu về số tiền thắng được bằng tiền mặt mọi thời đại trong các trò chơi battle royale. Chiến trường Thu nhập.

Sự thành công của Tommey với tư cách là một con người CoD chuyên nghiệp đã theo anh ấy vào sự nghiệp của mình với tư cách là Chiến trường đối thủ cạnh tranh và người truyền phát, nhưng những người chơi thành công nhất trong CoD BR History giờ sẽ tìm đồng đội mới cho người mới Chiến trường bản đồ Urzikstan, được phát hành vào tuần tới vào ngày 6 tháng 12.

Thật không may cho Tommey, có vẻ như anh ấy không có nhiều tiếng nói trong vấn đề này, sau đó đăng rằng “họ có một đội mới.” Và trong khi anh ấy đang tìm kiếm đồng đội mới, lịch sử thành công lâu dài của anh ấy có thể có nghĩa là anh ấy sẽ không phải tìm kiếm lâu nữa. Anh ấy đã thắng hơn 60 trong số 167 sự kiện có thể xảy ra ở BR, theo Chiến trường Thu nhập.

Đối với Almond và Newbz, cả hai người chơi vẫn chưa đưa ra tuyên bố công khai về vấn đề này, vì vậy vẫn còn phải xem liệu họ sẽ hợp nhất hay thậm chí chia tay nhau. Nhiều hơn nữa sẽ được tiết lộ trong những tuần tới như Chiến trường Bối cảnh giải đấu sẽ xuất hiện sau khi trải nghiệm mới ra mắt sau một tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *