‘Blow it up’: Các nhà phân tích CS:GO NA đã có đủ dự án Evil Geniuses

Evil Genius chia sẻ trong phản công tiếp tục chìm xuống ngày càng thấp hơn, và một trong những bộ óc phân tích nổi bật nhất của Bắc Mỹ chỉ muốn tất cả kết thúc.

Tại IEM Dallas, đội hình NA đang gặp khó khăn đã trở lại vào ngày hôm nay sau trận thua FaZe trong hiệp một và trận thua trong hiệp ba hai bản đồ trước Complexity. Mặc dù EG đã có thể lội ngược dòng và đẩy các nhà vô địch PGL Antwerp Major vào hiệp phụ tại Mirage, nhưng họ đã bị Complexity hạ gục trên Anubis với tỷ số 16-2 để bắt đầu loạt trận khung dưới và không thể vượt qua vạch đích trước Complexity trong hiệp phụ tại Jejantas.

EG đã tạo ra nhiều màn trình diễn tồi tệ trong ký ức gần đây, và sau thất bại nặng nề trước lựa chọn Anubis của chính họ, nhà phân tích Alex “Mauisnake” Ellenberg quyết định rằng anh ấy đã thấy đủ trước khi chuỗi trận kết thúc.

“Nó rất khó hiểu. Sự thiếu gắn kết ở EG chỉ khiến tôi muốn nói một điều: Hãy thổi bay nó đi”, Maui nói trên bàn. “Hãy vứt nó đi, hãy thay đổi mọi thứ. Nếu bạn muốn thực hiện một cú xoay chuyển lớn, hãy thực sự nhận được sự ủng hộ từ một số người người hâm mộ, hãy biến nó thành một dự án NA đầy đủ và chỉ cần nói rằng ‘chúng tôi không thực sự giỏi nhưng chúng tôi sẽ giữ vị trí đối tác của mình.’ “

Maui sau đó chuyển sang những cơ hội bị bỏ lỡ của EG với đội hình 15 người khổng lồ, bao gồm một số người chơi chưa bao giờ có cơ hội chơi với đội hình chính trước khi họ bị loại khỏi EG vào tháng Tư.

Maui nói: “Họ có rất nhiều cơ hội để thu hút tất cả những người chơi khác từ EG Black và EG White, và những người chơi EG White không bao giờ có cơ hội. “Tại sao PwnAlone không có trong danh sách này? Tại sao ben1337 không bao giờ có cơ hội? Đây là một anh chàng đã ký hợp đồng dài hạn mà tôi tin tưởng sẽ làm một việc gì đó vì Party Astronauts, với số tiền của tôi, trông đẹp hơn EG trong hai năm qua.

“Tôi không biết tại sao họ không thể mang theo một số người đó, bởi vì ít nhất tôi có thể lấy được chúng. Nhưng bây giờ tôi không quan tâm đến đội này, tôi không có hy vọng cho họ và tôi không tin vào họ.”

Tuy nhiên, có lẽ EG đã nghe thấy Mauisnake giữa các bản đồ bởi vì chúng trông đẹp hơn nhiều trên tùy chọn Độ phức tạp của Cầu vượt nhờ một số màn trình diễn tuyệt vời từ autimatic và wiz. Nhưng EG đã không thể dẫn trước 14-7, để thua 5 hiệp liên tiếp và phải bước vào hiệp phụ, nơi cuối cùng họ sẽ thua.

Mauisnake tiếp tục quyết định này, gọi đó là “màn trình diễn vô nghĩa” từ số tự động. Anh ấy nói thêm rằng những màn trình diễn cá nhân như vậy là lý do khiến mọi người hy vọng vào dự án, nhưng cuối cùng chính cấu trúc của EG đã khiến họ thất vọng.

Tự động đã tweet sau trận đấu rằng đây là “giải đấu cuối cùng dành cho CS GO” cho EG.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên tập viên chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS, các tựa game khác và ngành công nghiệp thể thao điện tử rộng lớn hơn. Xem và viết thể thao điện tử từ năm 2014. Trước đây đã viết cho Dexerto, Upcomer, Splyce và phần nào đó là MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, không thành thạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *