BlizzCon đã xác nhận ngày trở lại Anaheim được chờ đợi từ lâu

Đã đến lúc gọi cho đại lý du lịch của bạn. BlizzCon, hội nghị lâu đời để kỷ niệm các trò chơi của Blizzard Entertainment như Thế giới Warcraft Diablocuối cùng đã có một ngày thiết lập.

Trung tâm Hội nghị Anaheim một lần nữa sẽ tổ chức BlizzCon, lần đầu tiên trực tiếp kể từ năm 2019, vào ngày 3 và 4 tháng 11, Blizzard đã thông báo hôm nay. Sự kiện này đã không diễn ra trong vài năm qua, phần lớn là do đại dịch COVID-19.

“Sau bốn năm thu thập trực tuyến–đi khắp Azeroth, làm việc cùng nhau quan sát, đi ngang qua khuôn viên của Sanctuary, hoặc sưởi ấm bản thân bên đống lửa trong Quán rượu – đã đến lúc tụ tập trực tiếp một lần nữa,” Blizzard nói.

Có liên quan: đề phòng 2 các nhà phát triển sẽ thêm một ‘chế độ trò chơi cốt lõi’ mới trong mùa giải sắp tới

BlizzCon là ngôi nhà của một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong lịch sử của công ty, bao gồm một số sự kiện thể thao điện tử và tiết lộ lớn như ra mắt bất ngờ đề phòng lần đầu tiên tại BlizzCon 2014.

Blizzard cho biết: “Người chơi của chúng tôi là trung tâm của những gì làm cho BlizzCon trở nên tuyệt vời–một nơi chơi game là nơi chung để kết nối và tình bạn thân thiết. “Cho dù bạn đến để đi chơi với những người bạn mà bạn chỉ mới gặp trực tuyến, kỷ niệm những khoảnh khắc tuyệt vời trong trò chơi mà chúng tôi yêu thích, khám phá những gì được cung cấp trong hội trường của trung tâm hội nghị hay chỉ đơn giản là mong chờ những gì tiếp theo cho vũ trụ mà chúng ta, BlizzCon đã được tạo ra cho bạn. Chính cộng đồng đã luôn làm cho sự kiện này trở nên đặc biệt và chúng tôi rất nóng lòng được gặp lại tất cả các bạn.”

BlizzCon năm nay phần lớn được giữ bí mật cho đến nay, nhưng đề phòng Các trận chung kết của World Cup sẽ diễn ra tại sự kiện này và luôn có cơ hội cho một thông báo lớn và thú vị dành cho Wow, Diablo, Hearthstone, Overwatchvà tất cả các IP hiện có của Blizzard.

Blizzard cho biết họ sẽ “trở lại với nhiều chi tiết hơn về chương trình vào tháng tới bao gồm thông tin về vé, cosplay và các chi tiết thi đấu khác, v.v.”

Liên quan: Một trong những WoW lớp tốt nhất có thể tốt hơn chuồn chuồn Bản vá 10.1.5

“Cho dù bạn sẽ tham gia trực tiếp với chúng tôi hay trực tuyến, chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ những gì chúng tôi đang làm và cùng nhau ăn mừng,” Blizzard nói. “Chúng tôi đếm ngày với bạn!”

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *