Blizzard xác nhận Overwatch League đã chính thức khai tử

Đã sáu năm kể từ lần đầu tiên canh chừng, đề phòng các đội bước lên sân khấu của OWL. Nhưng sau nhiều năm bấp bênh và bất ổn, Blizzard cuối cùng đã xác nhận sẽ đi theo một hướng mới và khép lại chương này trong lịch sử giải đấu.

Người phát ngôn của OWL đã xác nhận với Sascha “Yiska” Heinisch GG Recon hôm nay rằng Blizzard đang rời xa sự lặp lại hiện tại của giải đấu và sẽ xây dựng một mô hình mới cho tương lai cạnh tranh canh chừng, đề phòng.

“Chúng tôi đang di chuyển từ canh chừng, đề phòng Các giải đấu và sự cạnh tranh đang phát triển canh chừng, đề phòng theo một hướng mới”, người phát ngôn của OWL cho biết. “Chúng tôi rất biết ơn tất cả những người đã biến OWL thành hiện thực và vẫn tập trung vào việc xây dựng tầm nhìn của chúng tôi về một chương trình thể thao được hồi sinh. Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ thông tin chi tiết với tất cả các bạn trong tương lai gần.”

Tin tức này được đưa ra ngay sau khi một trong những đội của nhượng quyền thương mại, Toronto Defiant, chính thức chấm dứt mối quan hệ với giải đấu, đại diện cho tổ chức thứ hai rời OWL trong năm nay cùng với Thợ săn Thành Đô vào tháng 5.

Tương lai của OWL đã là chủ đề thảo luận không được ưa chuộng của người hâm mộ trong vài năm qua, nhưng khả năng giải thể thực sự của giải đấu đã trở thành hiện thực trong vài tuần qua khi Blizzard gửi “thỏa thuận điều hành cập nhật” tới tất cả các đội. . Bất kỳ đội nào không bỏ phiếu để tiếp tục sẽ phải trả khoản phí chấm dứt hợp đồng trị giá 6 triệu đô la, cho phép họ rời khỏi giải đấu và khiến người hâm mộ chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất.

Nhìn về phía trước, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều đội sẽ sớm tiết lộ việc rời khỏi giải đấu, cùng với kế hoạch của họ trong lĩnh vực thể thao điện tử. Người hâm mộ cũng nên chuẩn bị cho nhiều thông báo hơn về tương lai của đối thủ canh chừng, đề phòng trong vài tháng tới khi chúng ta bước vào năm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *