Blizzard trêu chọc anh hùng hỗ trợ tiếp theo của Overwatch 2 với lộ trình trứng Phục sinh

Blizzard đã phát hành lộ trình năm 2023 cho đề phòng 2 vào ngày 16 tháng 5, và cùng với việc chia sẻ thông tin về các sự kiện và tính năng sắp có trong trò chơi, họ dường như đã tiết lộ một số thông tin cơ bản về các anh hùng hỗ trợ sắp ra mắt của trò chơi.

Các nhà phát triển đã xác nhận rằng anh hùng tiếp theo của trò chơi, sẽ được phát hành vào đầu mùa thứ sáu, sẽ là một anh hùng hỗ trợ để giúp giải quyết vấn đề thiếu đại diện cho vai trò này. Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra rằng hình ảnh mà Blizzard sử dụng làm nền đằng sau dòng chữ “New Support Hero” rất quen thuộc.

Bức tranh về những đám mây và ngọn núi trông giống hệt tấm áp phích ở một trong những căn phòng tạo ra bản đồ Bán đảo Nam Cực, và tấm áp phích có một nhãn lớn trên đó cho biết đó là hình ảnh của Peru.

Điều này đương nhiên đã khiến nhiều người chơi tin rằng sắp tới đề phòng 2 các anh hùng hỗ trợ có thể đến vào tháng 8 có thể có quan hệ với đất nước. Với một danh sách rất đa dạng, đề phòng có gần như nhiều quốc gia xuất xứ của các anh hùng, vì vậy việc thêm một quốc gia khác vào danh sách sẽ không có gì đáng ngạc nhiên.

Người hâm mộ cũng đã nhanh chóng xác định rằng hình ảnh này dường như có một số điểm tương đồng với Machu Picchu, một tòa thành mang tính biểu tượng của Đế chế Inca. Mặc dù điều đó không thể được xác nhận, một người chơi chỉ đến một bài báo do Blizzard phát hành vào năm 2015 có ghim về thành phố Arequipa, chỉ ra rằng một nơi hơi khác ở Peru có thể là nơi chúng ta sẽ tìm thấy anh hùng mới này.

Khó có thể chụp được nhiều hơn bức tranh về Peru mà Blizzard cố lén lút tung lên. Sau nhiều năm trêu chọc người chơi, nhà phát triển vẫn tìm ra cách để giữ cho chúng tôi nhất quán khi phát hành anh hùng mới và bạn không thể tìm đâu xa hơn phần bổ sung mới nhất của trò chơi, Lifeweaver, để chứng minh điều đó.

Mặc dù có nhiều nhân vật trong đề phòng câu chuyện không có trong trò chơi, Blizzard thỉnh thoảng vẫn tìm cách ném thứ gì đó ra khỏi trường bên trái và cách thực sự duy nhất để biết ai sẽ đến tiếp theo là kiên nhẫn chờ đợi thông báo về anh hùng.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *