Blizzard thừa nhận lỗi khiến hero DPS tốt nhất của Overwatch 2 bị áp đảo

Mọi người đều phạm sai lầm, nhưng khi những sai lầm đó dẫn đến đề phòng 2Anh hùng mạnh nhất (và được cho là khó chịu nhất) gây sát thương thậm chí còn mạnh hơn, bạn cần thừa nhận những sai lầm đó và sửa chữa chúng.

Blizzard đã mắc một sai lầm khá nghiêm trọng ngày hôm nay trong ghi chú vá lỗi của mùa thứ năm, tiết lộ một lỗi “đã khiến độ lan rộng vũ khí tối đa của Tracer” trở thành “nhỏ hơn dự định” trên Súng ngắn Pulse của cô ấy. Đối với những người không hiểu rõ về ngữ nghĩa của độ lan truyền của vũ khí, độ lan tỏa nhỏ hơn có nghĩa là đạn được bắn ra ít lan ra hơn khi hỏa lực chính của vũ khí bị kìm lại, do đó đảm bảo độ chính xác cao hơn khi phun ra.

Dựa vào mức độ sát thương mà Tracer gây ra ở cự ly gần hơn, độ lan tỏa của vũ khí giảm trên Súng ngắn Pulse của cô ấy giúp tăng hiệu quả phạm vi mà cô ấy có thể gây sát thương chí mạng so với phạm vi sát thương dự định và mức giảm sát thương thích hợp. Do đó, Blizzard đã có những thay đổi khi ra mắt đề phòng 2 mùa thứ năm để tăng mức độ lan truyền của Súng ngắn Pulse của Tracer lên 15 phần trăm.

Liên quan: Một đề phòng 2 hero vô tình được buff ở season 5, nhưng Blizzard ‘giữ nguyên’

Điều này vẫn có thể được thay đổi trong tương lai gần hoặc xa, với việc các nhà phát triển hứa sẽ theo dõi kết quả của những thay đổi này “một cách cẩn thận, vì việc sửa chúng có thể tác động đáng kể đến hiệu quả tổng thể của chúng.” Nhưng nếu bạn hỏi bất kỳ người chữa bệnh hoặc DPS nào đã bị Tracer bắn trước khi cô ấy chuyển hướng, có lẽ họ sẽ rất vui khi thấy người đội trưởng sinh ra ở Anh hạ gục một cái chốt.

Sự coi thường đối với Tracer và mức độ thất vọng của người chơi với cô ấy có thể giải thích tại sao lượng sát thương áp đảo của cô ấy vẫn chưa được giải quyết trong một thời gian dài. Mặc dù được biết đến rõ ràng là một trong những anh hùng DPS được chơi nhiều nhất trong số 500 người chơi hàng đầu, nhưng anh ấy đã không được nhắc đến trong nhiều thông báo của Blizzard về những thay đổi cân bằng trong mùa thứ năm.

Tuy nhiên, muộn còn hơn không, và vị trí của Tracer trên bảng xếp hạng có thể thay đổi nhanh chóng khi bước sang mùa thứ năm.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên tập viên chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS, các tựa game khác và ngành công nghiệp thể thao điện tử rộng lớn hơn. Xem và viết thể thao điện tử từ năm 2014. Trước đây đã viết cho Dexerto, Upcomer, Splyce và phần nào đó là MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, không thành thạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *