Blizzard sẽ ‘giảm mạnh’ thời gian xuất hiện trong Overwatch 2 mùa 8

canh chừng 2 Giám đốc trò chơi Aaron Keller đã nói với người hâm mộ hôm nay, ngày 16 tháng 11, rằng nhóm đang xem xét thực hiện các thay đổi đối với trò chơi nhằm nỗ lực cải thiện trải nghiệm của người hâm mộ và trong số những ý tưởng đầu tiên mà ông đề cập là “giảm mạnh” thời gian xuất hiện trong mùa thứ tám.

Mùa thứ tám sẽ bắt đầu vào tháng 12, và cùng với đó, Keller gợi ý rằng thời gian xuất hiện của trò chơi sẽ giảm đáng kể. Mặc dù anh ấy không đưa ra con số cụ thể nhưng thời gian hồi sinh hiện tại theo mặc định là 10 giây, với thời gian làm thêm sẽ tăng thời gian hồi sinh thêm vài giây. Trong các chế độ trò chơi không cạnh tranh, một cơ chế được gọi là “hồi sinh nhóm” khiến những người chơi chết trong vòng năm giây của nhau sẽ hồi sinh thành một đội.

Keller tuyên bố rằng sự thay đổi này sẽ là một trong nhiều “thử nghiệm nhằm làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn khi chơi.” Trong trường hợp thời gian hồi sinh bị giảm đi, có thể nó sẽ khiến phần cuối game khó khăn hơn đôi chút, nhưng đồng thời cũng sẽ giảm lượng thời gian người chơi phải ngồi giữa các mạng.

Mặc dù các nhà phát triển trò chơi không cung cấp thêm ví dụ về thử nghiệm sắp tới nhưng họ đã cung cấp một số cập nhật khác trong một bài đăng trên blog của nhà phát triển bán thường xuyên. Cùng với việc chia sẻ rằng tỷ lệ bỏ học đã giảm gần 20% kể từ đầu mùa bảy, Keller còn nói với người chơi về một số thay đổi trong cân bằng anh hùng mà anh hùng mới của trò chơi, Mauga, sẽ phải trải qua trước khi anh ta chính thức ra mắt vào mùa tám.

Keller cho biết: “Chúng tôi cũng đang nghiên cứu cách tải lại các trận đấu để người chơi không còn phải vào trò chơi với số giây rảnh rỗi nữa”. “Ngoài ra, chúng tôi tiếp tục cải tiến các nỗ lực mai mối, chống độc hại và chống lừa đảo.”

Bài đăng hôm nay của Keller là bài đăng trên blog dành cho nhà phát triển đầu tiên của anh ấy kể từ BlizzCon, trong đó có bài đăng về việc ra mắt canh chừng 2Những anh hùng xe tăng mới nhất cũng như những đoạn giới thiệu về các anh hùng sắp ra mắt vào năm 2024 và những thay đổi sắp tới đối với hệ thống xếp hạng cạnh tranh của trò chơi cũng như phần thưởng được ấn định cho năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *