Blizzard rút ra ‘bài học’ từ việc ra mắt skin Lilith Moira gây tranh cãi trong Overwatch 2

canh chừng 2Anh hùng hỗ trợ độc ác Moira đã nhận được trang phục Huyền thoại khác thường nhất của cô cho đến nay khi Blizzard công bố một sự kiện chéo với Diablo đến mùa thứ bảy. Nhưng sự phấn khích với làn da mới nhanh chóng bị thay thế bởi sự thất vọng khi mùa giải bắt đầu vào đầu tháng này.

Vào đầu mùa bảy, chỉ có một cách để người chơi có được trang phục Lilith huyền thoại cho Moira—bằng cách mua gói Ultimate Battle Pass trị giá 40 đô la. Đúng vậy, để có được làn da tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng thấy cho một trong những anh hùng gây chia rẽ nhất trong trò chơi đòi hỏi người chơi phải chi tiền mặt cho nhiều thứ khác mà họ có thể không muốn.

Mặc dù ban đầu Blizzard im lặng về vấn đề này nhưng cuối cùng các nhà phát triển cũng đã giải quyết được điều khiến nhiều người chơi bận tâm. Và mặc dù họ dường như đã thừa nhận một cách che giấu rằng thật sai lầm khi chỉ cung cấp trang phục Lilith trong gói Ultimate Battle Pass, nhưng họ vẫn chưa đưa ra bất kỳ bản sửa lỗi nào ngay lập tức.

“Đã có một số tranh cãi vào đầu mùa giải này về việc sắp xếp trang phục Moira mới nhất của chúng tôi vào nhóm Ultimate Battle Pass,” bài đăng của Blizzard cho biết. “Một số người chơi cảm thấy đây là trang phục đẹp nhất mùa giải và thất vọng vì cách duy nhất để có được nó là mua một trong những gói có giá cao nhất của chúng tôi. Chúng tôi bán các gói Ultimate Battle Pass mỗi mùa với các trang phục huyền thoại trong đó và sẽ tiếp tục làm như vậy. Tuy nhiên, bài học mà chúng tôi rút ra từ lần này là đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp nhiều cách hơn để có được một số trang phục phổ biến nhất của mình.”

Giải pháp rõ ràng cho vấn đề này là cung cấp trang phục Moira cho người chơi với mức giá tiêu chuẩn mà người ta có thể mua được mỹ phẩm Huyền thoại là 1.900. Ối shilling hoặc khoảng 19 USD. Mặc dù Blizzard thừa nhận họ đã học được “bài học” từ những người chơi gây lo ngại về trang phục của Lilith Moira, nhưng nhà phát triển đã không đưa ra nhiều kết luận đối với những người chơi có thể nhận được một khoản tiền lớn. Ối xu và muốn có được thứ ngọt ngào đó Diablo chéo da.

Giới thiệu về tác giả

Max Miceli

Nhà văn nhân viên cấp cao. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh từng làm việc cho The Esports Observer phụ trách lĩnh vực phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *