Blizzard ra mắt skin Overwatch hiếm có Gilded Hunter Sombra mới

canh chừng 2‘S Diablo Sự kiện chéo này có thể bao gồm một chế độ trò chơi mới thú vị để người chơi tham gia, nhưng đây không phải là lần đầu tiên Blizzard tạo ra giao diện cho các anh hùng dựa trên game nhập vai thu thập hầm ngục địa ngục của họ.

Rất lâu trước khi Moira có trang phục Lilith, Blizzard đã tạo ra một trang phục độc đáo cho Sombra khiến cô ấy trở thành một bộ trang phục Diablo-theo phong cách Demon Hunter và biến nó thành một đặc quyền kỹ thuật số độc quyền cho BlizzCon. Vì chỉ có một cách duy nhất để có được làn da đặc biệt này và nó chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn nên nó được coi là một trong những loại mỹ phẩm hiếm hoi trên thế giới. canh chừng 2nhưng điều đó sẽ không xảy ra trong thời gian dài.

Trong một bài đăng trên trang web chính thức của trò chơi vào thứ Tư, Blizzard đã tiết lộ rằng trang phục phụ, có tên là Gilded Hunter, sẽ có sẵn cho người chơi trong mùa thứ bảy như một phần của Cửa hàng Tín dụng Khủng bố Halloween trong thời gian giới hạn. Cửa hàng mỹ phẩm trực tuyến sẽ là nơi để người chơi có được trang phục theo mùa canh chừng, đề phòng mà không cần phải chi tiêu Ối đồng tiền. Thay vào đó, họ có thể sử dụng Ối các khoản tín dụng kiếm được chỉ bằng cách chơi trò chơi.

Mặc dù giao diện mới được gọi là “remix” theo cách nói riêng của Blizzard, đó thường là ngôn ngữ mã cho “recolor”, nhưng điều đó không làm giảm đi sự thú vị của giao diện. Với cái tên “Gilded”, người ta chỉ có thể mong đợi rằng trang phục Huyền thoại mới sẽ có nhiều điểm nhấn bằng vàng sáng bóng khỏe mạnh và sẽ kết hợp hoàn hảo với Súng Máy Vàng.

Để giúp có được trang phục này, Blizzard sẽ tặng tất cả người chơi 3.000 Ối tín dụng miễn là họ đăng nhập trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến ngày 16 tháng 10. để bù đắp lỗi trong Sự kiện kỷ niệm của trò chơi. Blizzard chưa cho biết chính xác khi nào trang phục Thợ săn quỷ vàng sẽ có mặt trong cửa hàng trong một thời gian giới hạn, nhưng sự kiện Halloween Khủng bố của trò chơi sẽ diễn ra từ ngày 10 tháng 10. cho đến ngày 1 tháng 11 vì vậy nếu bạn đăng nhập hàng tuần để kiểm tra, bạn sẽ có thể mua nó vào một thời điểm nào đó trong sự kiện.

Giới thiệu về tác giả

Max Miceli

Nhà văn nhân viên cấp cao. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh từng làm việc cho The Esports Observer phụ trách lĩnh vực phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *