Blizzard đang trêu chọc phần thưởng Overwatch 2 miễn phí trước sự kiện Starwatch

Sự kiện Starwatch sắp tới tại đề phòng 2 sẽ mang đến cho người chơi cơ hội thực hiện kết hợp PvP và PvE trong một vũ trụ theo chủ đề thiên hà thay thế. Và theo truyền thống với những sự kiện như vậy, Blizzard sẽ mang đến cho người chơi cơ hội nhận được một số mỹ phẩm miễn phí.

Trong một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội ngày hôm nay, chính thức đề phòng 2 tài khoản đã chia sẻ một số hình ảnh về các vật phẩm khác nhau mà người chơi sẽ có cơ hội kiếm được từ ngày 9 đến ngày 22 tháng 5, bao gồm cả skin Wrecking Ball chất lượng sử thi.

Chế độ trò chơi trong thời gian giới hạn “Giải cứu thiên hà” sẽ mang đến cho người chơi cơ hội hoàn thành các thử thách sự kiện có khả năng giúp người chơi kiếm được kinh nghiệm vượt qua trận chiến cũng như các phần thưởng khác trong trò chơi.

Các đề phòng 2 bài đăng cho thấy một khẩu súng quyến rũ với các ngôi sao và thiên thạch và hình ảnh của một tấm áp phích D.Va có nội dung “Bay cùng chúng tôi”. Nhưng hình ảnh thu hút sự chú ý của mọi người chính là bìa Wrecking Ball.

Da dường như làm cho những quả bóng của Hammond trông giống như mặt trăng, nhưng tất nhiên, nó có một số điểm nhấn bằng vàng xung quanh khẩu súng của anh ta. Bản thân Hammond trong làn da trông rất khác so với những gì người hâm mộ có thể quen thuộc. Trong làn da của mình, Hammond là một chú chuột hamster ngoài hành tinh với làn da màu tím và đôi mắt xanh trống rỗng đáng sợ.

Liên quan: Tùy chỉnh da Mythic Sigma được giới thiệu trong đề phòng 2 đoạn giới thiệu mùa 4

Blizzard chưa tiết lộ chính xác cách người chơi có thể kiếm được những mỹ phẩm này, nhưng dựa trên các sự kiện trước đó, có thể chắc chắn rằng họ sẽ kiếm được chúng thông qua một số thử thách. Thông thường, sự kiện mới sẽ có thử thách cơ bản như “hoàn thành bốn trò chơi”, nhưng cũng có những thử thách dành riêng cho chế độ trò chơi có thời gian giới hạn.

Da Wrecking Ball có thể sẽ kiếm được thông qua các thử thách yêu cầu người chơi hoàn thành một số thử thách sự kiện cụ thể, tương tự như các thử thách skin Lifeweaver gần đây gắn liền với chế độ trò chơi BOB và Weave.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *