Blizzard đang trêu chọc một skin Overwatch 2 mới cho anh hùng nổi tiếng sắp ra mắt trong mùa 5

Blizzard tiếp tục xem trước những gì sắp xảy ra đề phòng 2 mùa giải hôm nay với một đoạn clip ngắn khác trên mạng xã hội chia sẻ một số trang phục mà người chơi có thể thấy bao gồm một số trang phục mới.

Đoạn clip ngắn dài 44 giây được đăng lên YouTube diễn ra trên bản đồ hỗn hợp Eichenwalde và cho thấy Genji, Orisa và Reinhardt tất cả đều làm rung chuyển các trang phục chưa từng thấy mà rất có thể sẽ là của hiếm Huyền thoại.

Liên quan: Lộ trình Overwatch 2 của Blizzard cho năm 2023: Phần 5, anh hùng mới, sự kiện trong thời gian giới hạn và hơn thế nữa

Bản thân bài đăng không tiết lộ liệu trang phục này có phải là một phần của thẻ chiến đấu theo mùa của trò chơi hay không, nhưng dựa vào cách tất cả phù hợp với chủ đề, người ta có thể mong đợi rằng nó sẽ xảy ra. Cùng với ba anh hùng, Tracer cũng được hình dung mặc trang phục Mythic Adventurer mới mà Blizzard đã giới thiệu ngày hôm qua trong cùng một bài đăng trên mạng xã hội.

Tiết lộ da thịt của Reinhardt dễ dàng trở thành điểm nhấn của video, vì nó cho thấy một chút quay gót cho phong cách cổ điển đề phòng những anh hùng thường được tô vẽ dưới ánh sáng tích cực. Được dán nhãn là “Chúa quỷ” trong bài đăng, trang phục này biến anh hùng xe tăng to lớn, có trách nhiệm thành một con quỷ đỏ to lớn, vạm vỡ với bộ râu trắng rậm rạp đội vương miện.

Liên quan: Tất cả các tùy chọn tùy chỉnh cho skin Mythic Adventurer Tracer trong Overwatch 2

Làn da màu xanh lá cây và màu đồng của Genji bao gồm một chiếc mũ bảo hiểm thay thế khiến anh trai của Shimada trông giống như một hiệp sĩ thời trung cổ. Trang phục mới của Orisa dường như cho thấy những anh hùng giống như nhân mã đa năng như một loại ma cà rồng kiểu ma thuật hoặc pháp sư nào đó.

Tất cả các giao diện này sẽ được thêm vào trò chơi trong một số khả năng trong mùa thứ năm, bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 13 tháng Sáu. Mặc dù Blizzard vẫn chưa xác nhận chủ đề của mùa này, nhưng có thể nói rằng nó sẽ phù hợp với tiền đề phiêu lưu giả tưởng mà hầu hết mọi người mong đợi dựa trên lời trêu ghẹo trong đề phòng 2 lộ trình được nhà phát triển công bố vào tháng trước.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *