Blizzard đang mở rộng lễ kỷ niệm Overwatch 2 Pride sau những lời chỉ trích vì đã loại trừ một số quốc gia

đề phòng 2Lễ kỷ niệm Pride, bắt đầu vào ngày 1 tháng 6, đã nhận được nhiều phản hồi tiêu cực trên mạng xã hội do các biện pháp phòng ngừa của Blizzard nhằm ngăn chặn các sự kiện Pride diễn ra ở nhiều quốc gia Đông Âu do luật chống LGBTQ+ tồn tại ở nhiều khu vực đó . .

OW2 Tuy nhiên, giám đốc trò chơi Aaron Keller đã tweet hôm nay rằng nhóm phát triển đang kích hoạt sự kiện này ở một số quốc gia trước đây không có quyền truy cập vào nội dung Pride. Hiện tại, người chơi ở Ba Lan và Romania sẽ có thể chơi trong phiên bản Lễ kỷ niệm Tự hào của bản đồ hỗn hợp Midtown và nhận được tất cả các biểu tượng và thẻ tên người chơi thể hiện niềm tự hào đối với cộng đồng LGBTQ+.

“Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng tất cả các mỹ phẩm Pride mới và các bản cập nhật Midtown cho người chơi ở Ba Lan và Romania,” Keller nói. “Cảm ơn các cầu thủ vì sự kiên nhẫn và phản hồi của họ. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để mở rộng đại diện bên trong và bên ngoài OW2!”

Có liên quan: đề phòng 2 Sự kiện tháng tự hào: Tất cả các biểu tượng, thẻ tên và bình xịt

Blizzard khởi động Tháng tự hào bằng một truyện ngắn kỹ thuật số tiết lộ hai anh hùng là một phần của cộng đồng LGBTQ+. Mặc dù nhiều người hâm mộ thường suy đoán về giới tính của Pharah và Baptiste, nhưng câu chuyện đã xác nhận rằng Pharah là một người đồng tính nữ và Baptiste là người song tính.

Để tiếp tục lễ kỷ niệm Niềm tự hào và tính toàn diện, Blizzard đã tạo các biểu tượng và thẻ tên người chơi để thể hiện niềm tự hào cho một số phân khúc khác nhau của cộng đồng LGBTQ+ cũng như một số mỹ phẩm dành cho niềm tự hào nói chung. Tất cả mỹ phẩm được tự động thêm vào tài khoản của người chơi.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *