Blizzard đã loại bỏ các kế hoạch cho chế độ chiến dịch PvE gốc của Overwatch 2

Hôm nay Blizzard đã thông báo rằng họ đã hủy bỏ kế hoạch ban đầu để tạo chế độ chiến dịch PvE dựa trên câu chuyện cho đề phòng vũ trụ trong cuộc trò chuyện của nhà phát triển trên kênh Twitch chính thức của trò chơi.

đề phòng 2 ban đầu được công bố trong Blizzcon năm 2019, với PvE là phần chính của phần trình bày. Ba năm sau, khi trò chơi được phát hành, chiến dịch vẫn chưa có sẵn, và kể từ đó, suy đoán đã xoay quanh việc khi nào, nếu có, người chơi sẽ thấy hệ thống PvE này. Giờ đây, có vẻ như một chiến dịch PvE hoàn toàn riêng biệt sắp ra mắt đề phòng 2 đã chết, mặc dù Blizzard vẫn có kế hoạch phát triển và đưa các nhiệm vụ cốt truyện PvE nhỏ hơn vào trò chơi theo định kỳ.

“Khi công việc từ từ tiếp tục đề phòng 2, chúng tôi bắt đầu tập trung nhiều hơn và năng lượng của mình từ trò chơi trực tiếp,” giám đốc trò chơi Aaron Keller cho biết. “Chúng tôi có một lựa chọn khó khăn để thực hiện. Chúng tôi có thể tiếp tục làm việc trên tầm nhìn ban đầu của chúng tôi cho đề phòng 2 mà không có thời hạn xác định, hoặc thay đổi chiến lược của chúng tôi.”

Đây là cách Blizzard có thể loại bỏ phần chỉ PvP đề phòng 2 vào tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên, với nội dung PvP trực tiếp mới, nhóm không muốn quay lại việc bỏ qua phát trực tiếp và do nguồn tài nguyên sẵn có, có vẻ như Keller và nhà sản xuất điều hành Jared Neuss phải đưa ra một quyết định khó khăn.

Keller nói: “Chúng tôi đã thay đổi các giá trị của mình đối với cách chúng tôi muốn phát triển trò chơi. “Chúng tôi sẽ không còn tiết kiệm nội dung cho các bản phát hành thực sự lớn và để trò chơi mòn mỏi. Giờ đây, chúng tôi cam kết luôn ưu tiên các trò chơi trực tiếp và tất cả những người chơi.”

Mặc dù điều này đã dẫn đến việc hủy bỏ các kế hoạch ban đầu của Blizzard về trải nghiệm PvE sâu sắc đề phòng 2Các nhà phát triển tuyên bố rằng trong tương lai họ có kế hoạch tiếp tục thêm các sự kiện và chế độ co-op giúp nâng cao và mở rộng đề phòng kiến thức, nhưng nó sẽ không như những gì họ đã hứa ban đầu.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot để dẫn dắt nhịp phát trực tuyến của ấn phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *