Blizzard đã lên kế hoạch đưa Roadhog ra mắt chỉ vài ngày sau khi làm lại Overwatch 2

Bản làm lại Roadhogs được chờ đợi từ lâu ở khắp mọi nơi cuối cùng đã được thêm vào canh chừng 2 vào thứ Ba, ngày 14 tháng 11. Và mặc dù có những khả năng mới và bộ trang bị được tân trang lại, Blizzard vẫn đang tìm cách thực hiện một thay đổi khác cho xe tăng trong tuần này.

Trong một bài đăng trên Twitter, canh chừng 2 nhà thiết kế anh hùng chính Alec Dawson cho biết nhóm nhắm đến việc điều chỉnh sự sống sót của Roadhog cho phù hợp với những gì người hâm mộ sẽ đến vào hôm nay, ngày 16 tháng 11 hoặc ngày mai.

Dawson cho biết: “Chúng tôi sẽ thực hiện một số điều chỉnh về Take a Breather của Roadhog trước cuối tuần (mục tiêu cho ngày mai). “Roadhog đã tăng khả năng tồn tại ở tất cả các ngưỡng xếp hạng, nhưng ở đây vẫn còn chỗ để cải thiện tác động tổng thể của Take a Breather.”

Trong bản làm lại Roadhog ra mắt đầu tuần này, Take a Breather đã được chuyển sang phím lửa phụ của anh hùng và thời gian hồi chiêu của nó đã được thay thế bằng một thanh tài nguyên tương tự như Ma trận phòng thủ của D.Va.

Mặc dù Dawson không giải thích chính xác buff dành cho Take a Breather là gì, nhưng người ta có thể mong đợi sự thay đổi này sẽ là sự gia tăng tốc độ nạp lại thanh tài nguyên khi không sử dụng. Trong buổi hỏi đáp với những người phát trực tiếp và người hâm mộ vào đầu tuần này, Dawson đã nói rằng những thay đổi như vậy có thể được tiến hành tùy thuộc vào khả năng tồn tại của Roadhog sau khi làm lại.

Tuy nhiên, không thể bỏ qua trong bài đăng của Dawson là tuyên bố rằng khả năng tồn tại của Roadhog đã “nhảy … vượt qua tất cả các ngưỡng xếp hạng”. Mặc dù điều đó không có ý nghĩa quá lớn nếu xét đến mức độ xếp hạng thấp của nó trong số các xe tăng trong trò chơi trước khi được làm lại, nhưng chắc chắn đó không phải là một dấu hiệu xấu cho thấy Roadhog ít nhất có thể chơi được phần nào, ngay cả trước người hâm mộ vào cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *