Blizzard đã hạ gục hai hero bị ghét nhất Overwatch 2 với patch cân bằng mùa 5

Tất cả chúng ta đã ở đó. Bạn đi vòng qua một góc, và đầu của bạn ngay lập tức bị hạ gục bởi Hanzo hoặc Widowmaker, những người mà bạn không có cơ hội theo kịp.

Cho dù đó là Sonic Arrow mà bạn không biết ở đó hay Widowmaker lén lút ẩn nấp gần nửa bản đồ, đề phòng 2Các nhân vật bắn tỉa từ lâu đã bị người chơi ghét do khả năng bắn một phát của họ.

Nhưng đến tuần tới, một đợt giảm sức mạnh đối với bộ công cụ của họ cuối cùng sẽ khiến họ bớt bực bội hơn khi chiến đấu chống lại. Đúng vậy, giám đốc trò chơi Aaron Keller đã thông báo hôm nay rằng những thay đổi về cân bằng anh hùng của mùa thứ năm sẽ bao gồm những thay đổi đối với hai anh hùng thường gây sát thương OW2 kinh nghiệm cho mọi người trong sảnh của họ.

Liên quan: Cổ điển đề phòng anh hùng làm hỏng niềm vui của trận đấu cho một số người chơi

“Cộng đồng cũng bày tỏ lo ngại về số lượng one-shot của Widowmaker và Hanzo,” Keller nói. “Chúng tôi muốn giảm tần suất trong trò chơi này, cũng như hỗ trợ một số đường ngắm cực đoan trong một số bản đồ của chúng tôi.”

Nói về nhiều thay đổi cân bằng sắp tới trong bài viết Dev Take ngày hôm nay, Keller giảm sức mạnh chi tiết đối với sát thương của Widowmaker cũng như sát thương của Sonic Arrow và Hanzo.

Widowmaker vẫn có thể đánh trúng mục tiêu 200 máu từ khoảng cách 50 mét, nhưng sát thương của cô ta sẽ giảm xuống còn 40-60 mét. Đó là một sự sụt giảm đáng kể từ 70-100 mét hiện tại. Mặc dù anh ta sẽ vẫn gây sát thương ở tay phải, nhưng người chơi sẽ không thể ngồi ở phía đối diện của bản đồ để chọn người chơi từ một vị trí gần như không thể tiếp cận.

Có liên quan: đề phòng 2 người hâm mộ đồng ý rằng Widowmaker cần bị giảm sức mạnh — nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy

Trong khi đó, sát thương của Hanzo ngày càng giảm dần cho đến khi hắn không còn có thể tấn công các mục tiêu 250 máu cùng lúc. Quan trọng hơn, Blizzard đang cập nhật Sonic Arrow để làm cho nó “dễ nhận biết hơn” đối với những kẻ thù đi vào khu vực phát hiện của nó.

Keller nói: “Ý định của anh ta ở đây là giảm bớt việc giết người mà anh ta cảm thấy như nó đến từ hư không. “Chúng tôi đã luôn thảo luận về bản chất của one-shot trong Overwatch 2 và liệu nó có tốt cho trò chơi nói chung hay không.”

Là một trong những hero DPS đáng gờm nhất trong trò chơi, anh ta có thể sẽ bị giảm sức mạnh trong một thời gian. Hanzo không chỉ là một trong những hero DPS được pick nhiều nhất trong các trận đấu, mà anh ta còn có tỷ lệ thắng cao đối với một hero được chơi rất tốt, theo thống kê của Overbuff.

Tôi không chắc những thay đổi của Widowmaker sẽ quan trọng như thế nào đối với những người chơi thông thường, nhưng bản cập nhật cho Sonic Arrow của Hanzo chắc chắn sẽ cứu rất nhiều người trong chúng ta khỏi sự bối rối sau khi gỡ bỏ.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *