Blizzard đã đóng đinh chủ đề TTRPG Overwatch 2 mùa 5 với quả trứng phục sinh Vai trò quan trọng

Nó có thể chỉ là vấn đề thời gian trước đó đề phòng 2 và Vai trò quan trọng lại được thụ phấn chéo. Và cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là ăn mừng một Ngục tối & Rồngmùa phong cách?

Một giao điểm quan trọng của hai thuộc tính dường như không liên quan là Matthew Mercer, diễn viên lồng tiếng cho Cassidy kể từ bộ phim gốc. đề phòng ra mắt trở lại vào năm 2016, đồng thời là bậc thầy của trò chơi Vai trò quan trọng, chương trình phát trực tuyến TTRPG nổi tiếng đã tạo ra nhiều loạt phim hoạt hình Amazon Prime khác nhau. Và quả trứng Phục sinh được đề cập là một quả trứng đơn giản, dễ bỏ lỡ nếu bạn không biết, nhưng có thể nhận ra ngay lập tức đối với những người hâm mộ Vai trò quan trọng ở khắp mọi nơi.

Video của Dot Esports

Các đề phòng 2 Đường dây thông qua trận chiến cấp 44 của mùa thứ năm dành cho Cassidy là một câu hỏi đơn giản: “Bạn muốn làm điều này như thế nào?” Dòng này là một cái gật đầu với câu khẩu hiệu của Mercer từ Vai trò quan trọng. Thông thường, Mercer thực hiện các hành động mà người chơi giao cho anh ta vào giữa trò chơi và thuật lại những gì xảy ra trong trò chơi, điền vào các hành động nhỏ và những điểm chạm trong bầu không khí. Nhưng khi một người chơi trong trận chiến đánh bại một con trùm hoặc một trong những nhân vật chính mà cả nhóm đang chiến đấu, anh ta hỏi người chơi đã ra đòn cuối cùng rằng họ muốn những khoảnh khắc cuối cùng đó diễn ra như thế nào và tự mình đảm nhận một phần câu chuyện.

Có liên quan: đề phòng 2 đoạn giới thiệu phần 5 trêu chọc một thế giới giả tưởng mới để nâng cao cảm giác tiến bộ của người chơi

Đó thường là một khoảnh khắc thú vị vì người chơi không nhất thiết phải biết rằng kẻ thù đã bị đánh bại cho đến khi chữ ký “Bạn muốn làm điều này như thế nào?” rời khỏi môi Mercer. Và bây giờ, nó ở trong đề phòng 2.

Đó là một khoảnh khắc trọn vẹn theo cách cho cả trò chơi và chương trình. Vai trò quan trọng bắt đầu như một chương trình phát trực tuyến chuyên dụng trên Geek and Sundry vào năm 2015, với một chương trình gốc đề phòng bản beta được phát hành chưa đầy một năm sau đó.

trong khi đề phòng gần như ngay lập tức trở nên phổ biến khi phát hành, Critical Role đã xây dựng được cơ sở người hâm mộ đều đặn trong nhiều năm và chiến dịch hoạt động đầy đủ với đầy đủ các chương trình, tổ chức phi lợi nhuận, công ty xuất bản trò chơi và quan hệ đối tác với Amazon để Truyền thuyết về Vox Machinaloạt phim hoạt hình dựa trên chiến dịch đầu tiên của họ và chiến dịch sắp tới mạnh mẽ không sê-ri, sẽ dựa trên chiến dịch thứ hai được giới thiệu trong chương trình.

Quả trứng Phục sinh này là một cái gật đầu tốt đẹp cho cộng đồng sẽ nhận ra nó ngay lập tức và giúp thêm một chút ma thuật cho nội dung mới trong đề phòng 2 mùa thứ năm, những người muốn cảm thấy như vậy với các cầu thủ của mình.

Giới thiệu về tác giả

Adam Snapley

Phó tổng biên tập và trưởng nhóm Apex Legends. Từ việc tranh giành Madden và FIFA với các anh chị em của mình cho đến phỏng vấn một số nhân vật thể thao điện tử giỏi nhất thế giới, Adam luôn bị thu hút bởi trò chơi cạnh tranh. Bạn thường sẽ tìm thấy anh ấy trong Apex Legends (World’s Edge là bản đồ tốt nhất, không, anh ấy không tranh cãi với bạn về điều đó), nhưng anh ấy cũng đã từng chơi VALORANT, Super Smash Bros. Cận chiến, CS:GO, Pokemon và hơn thế nữa. Ping trên R-301.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *