Blizzard đã cố gắng cứu Overwatch 2 bằng một sự thay đổi nền tảng lịch sử

Blizzard có kế hoạch thực hiện một động thái tích cực bằng cách nói hôm nay rằng họ dự định làm như vậy đề phòng 2 trò chơi đầu tiên của công ty có mặt trên Steam sau một báo cáo tài chính của Activision Blizzard đã vẽ nên một bức tranh kém nổi bật về tình trạng hiện tại của trò chơi.

Theo truyền thống, Blizzard đã cung cấp tất cả các tựa game của mình thông qua nền tảng Battle.net của riêng mình. Nhưng trong một bài đăng ngày hôm nay, nhà phát triển đã gợi ý rằng họ đang tìm cách mở rộng đối tượng của trò chơi bằng cách hợp tác với Valve để đưa nó lên Steam. Trò chơi sẽ có mặt trên Steam bắt đầu từ ngày 10 tháng 8, cùng ngày phát hành Overwatch 2: Cuộc xâm lượctrong đó bao gồm các Nhiệm vụ Câu chuyện PvE.

“Mục tiêu của chúng tôi tại Blizzard là lắng nghe người chơi và cố gắng vượt quá mong đợi của họ trong mọi việc chúng tôi làm,” chủ tịch Blizzard Mike Ybarra cho biết trong một tuyên bố. “Mặc dù Battle.net vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi hiện tại và trong tương lai, nhưng chúng tôi được biết người chơi muốn có tùy chọn Steam cho lựa chọn trò chơi của chúng tôi.”

Động thái này được thực hiện sau báo cáo tài chính quý 2 sáng nay ghi nhận sự tham gia và đầu tư của người nội bộ OW2 đã “giảm tuần tự trong quý”.

Trong khi đó, báo cáo tài chính cũng đề cập rằng đề phòng Liên đoàn, tổ chức độc quyền về lĩnh vực chuyên nghiệp của trò chơi, sẽ yêu cầu các đội bỏ phiếu về một “thỏa thuận điều hành được cập nhật”. Vào cuối mùa giải OWL 2023, các đội không muốn tiếp tục tham gia giải đấu sẽ được phép rời giải đấu và được trả phí chấm dứt hợp đồng là 6 triệu đô la nếu họ chọn làm như vậy.

Thêm đề phòng 2 đối với Steam có thể sẽ được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt do mức độ nổi bật của Steam với tư cách là một nền tảng, nhưng không thể đánh giá thấp thời điểm của động thái và thông báo. Khi giải đấu thể thao điện tử của Activision Blizzard “tiếp tục gặp khó khăn”, theo báo cáo tài chính của công ty, động thái này có thể được coi là một nỗ lực nhằm giành chiến thắng PR dễ dàng để bù đắp cho một số thông báo khó khăn hơn được đưa ra trước đó trong ngày.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *