Blizzard cuối cùng đã xác nhận thêm 2 anh hùng LGBTQ + Overwatch 2, kỷ niệm Pride với mỹ phẩm miễn phí

Hai ngày trước khi bắt đầu tháng Tự hào, Blizzard đã chính thức xác nhận rằng có thêm hai thành viên nữa đề phòng 2 list cũng là một phần của cộng đồng LGBTQ+—và việc xác thực đó đã được một số người chấp nhận từ lâu.

Truyện ngắn kỹ thuật số mới “As You Are”, chính thức phát hành hôm nay đề phòng trang web, tiết lộ rằng Pharah xác định là một người đồng tính nữ, trong khi Baptiste là người song tính.

Mặc dù đây là xác nhận đầu tiên về giới tính của anh hùng, nhưng đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ thắc mắc về giới tính của bất kỳ anh hùng cụ thể nào trong trò chơi. Gần đây nhất, suy đoán về giới tính của Baptiste đã xuất hiện sau khi Lifeweaver được phát hành vào tháng trước khi bắt đầu mùa thứ tư.

Lifeweaver được giới thiệu với trò chơi như đề phòngLà nhân vật lưỡng tính công khai đầu tiên, và trong cuộc đối thoại trước trận đấu giữa Lifeweaver và Baptiste, người lính đánh thuê người Haiti chấp nhận những bước tiến quyến rũ của Lifeweaver. Cuộc đối thoại bao gồm Lifeweaver nói rằng anh ấy đã đặt chỗ ăn tối cho một nhà hàng đẹp và cần một người đi cùng. Cuộc đối thoại sau đó cho thấy cả hai có thể có mối quan tâm chung đối với nhau.

Có liên quan: Người hâm mộ Overwatch đồng ý ‘những kẻ bỏ cuộc hàng loạt’ phải bị trừng phạt bằng hàng đợi độc tính kiểu CoD

Trong khi đó, dài đề phòng người chơi sẽ quen với bộ đôi Pharmercy hơn là sức mạnh tổng hợp của lối chơi Pharah và Mercy. Con tàu gần như cũ đề phòng và “As You Are” cũng bao gồm các tham chiếu đến mối quan hệ của cặp đôi trong câu chuyện của trò chơi, với việc Pharah dường như có rất nhiều điều phải suy nghĩ khi nói đến người chữa bệnh có cánh.

Truyện ngắn mới đến chỉ hai ngày trước đề phòng 2lễ kỷ niệm niềm tự hào, mà Blizzard đã công bố hôm nay sẽ bao gồm tuyển chọn mỹ phẩm LGBTQ + miễn phí cho tất cả người chơi đã đăng nhập đề phòng 2, cũng như một số hàng hóa. Blizzard đã tuyên bố trong bài đăng trên blog của họ rằng số tiền thu được ròng từ hàng hóa Pride của họ sẽ được chuyển đến Trung tâm Bình đẳng Chuyển giới Quốc gia.

Tổng cộng, đề phòng 2 sẽ có 15 biểu tượng người chơi liên quan đến các giới tính khác nhau và 24 thẻ tên người chơi. Pharah, Baptiste, Soldier: 76, Lifeweaver và Tracer mỗi người có hai thẻ tên. Các thẻ nhân vật có hình bóng của chúng và một thẻ có chủ đề tự hào chung trong khi thẻ còn lại có chủ đề màu sắc tự hào dành riêng cho giới tính hơn.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *