Blizzard cuối cùng đã dành thời gian để xem xét nội dung của Overwatch 2 Season 5

Khi thời gian vẫn còn trong đề phòng 2 phần bốn đã kết thúc, Blizzard vẫn kín tiếng về mùa giải sắp tới bắt đầu vào thứ ba tới, ngày 13 tháng 6 — cho đến bây giờ.

Hai ngày trước, nhà phát triển đã cho người hâm mộ biết một chút về những gì sắp xảy ra với một vài bài đăng trên mạng xã hội, nhưng những gì họ chưa công bố có thể là bản xem trước quan trọng nhất trong số đó.

đề phòng 2 Đoạn giới thiệu phần năm sẽ được công chiếu vào tối thứ Hai trên YouTube, theo bộ hẹn giờ được đặt trên kênh chính thức của trò chơi. Trang video rõ ràng đã được thiết lập vào ngày hôm qua cùng lúc Blizzard đăng một video giới thiệu skin Mythic Adventurer mới của Tracer.

Sau một tweet tiết lộ đứa trẻ áp phích của trò chơi là người nhận đề phòng 2Bỏ qua các trang phục thần thoại, hôm nay Blizzard đã chia sẻ một video khác giới thiệu một số trang phục mà người chơi sẽ có thể kiếm được trong phần năm, bao gồm Orisa the Griffin, Genji the Knight và “chúa quỷ” Reinhardt.

Có liên quan: Bao gồm tất cả các tùy chọn tùy chỉnh cho giao diện Mythic Adventurer Tracer đề phòng 2

Việc phát hành trailer này diễn ra muộn hơn một chút so với trailer của mùa trước. Video xem trước cho mùa thứ tư được phát vào thứ Năm trước khi mùa giải bắt đầu và nó bao gồm thông báo về một anh hùng mới.

Điều đáng chú ý là quyết định thực hiện đoạn giới thiệu vào thứ Hai thay vì sớm hơn vài ngày cũng có thể là do buổi giới thiệu Lễ hội Thế vận hội Mùa hè hôm nay. Với rất nhiều thông báo trò chơi khác sẽ ra mắt ngày hôm nay, Blizzard có thể đang tìm cách tránh một ngày nhiều tin tức.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *