Blizzard cuối cùng cũng giúp người chơi Overwatch 2 mới dễ dàng mở khóa các anh hùng — với một mức giá

Kể từ khi được phát hành dưới dạng tựa game miễn phí vào cuối năm 2022, đề phòng 2 đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ những người chơi mới, những người đào sâu vào chủ đề nhàm chán về các anh hùng có thể mở khóa. Tuy nhiên, phần năm sẽ được phát hành vào hôm nay và Blizzard đã tiết lộ các kế hoạch trong tương lai của mình để giúp quá trình mở khóa các anh hùng — cả di sản và mới — dễ dàng hơn cho những người mới.

Trong một blog ngày 12 tháng 6 chia nhỏ tất cả các tính năng mới được bao gồm Overwatch 2 mùa thứ năm và sắp tới đề phòng 2: Bản cập nhật xâm lược, Blizzard cũng tiết lộ hai gói mới sẽ có sẵn khi đề phòng 2: Cuộc xâm lược được phát động vào ngày 10 tháng 8. Các đề phòng 2: Bộ sưu tập anh hùng sẽ cho phép người chơi mới bỏ qua 150 trận đấu hiện đang được yêu cầu để có được tất cả các anh hùng kế thừa với mức giá $5 và gói Bộ sưu tập anh hùng hoàn chỉnh cũng sẽ được bao gồm Overwatch 2 anh hùng mới với giá 20 đô la.

Đó là một mức giá hợp lý cho gần một năm trong vòng đời của trò chơi, mặc dù không phải tất cả người chơi sẽ sẵn sàng mở hầu bao của họ khi vẫn còn một con đường miễn phí để mở khóa các anh hùng. Nhưng gói này cũng có nhiều nội dung bổ sung để làm cho nó trở thành một giao dịch mua cổng đáng giá hơn cho những người dùng thử đề phòng 2 lần đầu tiên khi PvE ra mắt vào ngày 10 tháng 8.

Bộ sưu tập anh hùng trị giá 5 đô la sẽ không chỉ xóa người chơi khỏi tất cả các anh hùng kế thừa khỏi bản gốc đề phòng mà còn có ba skin Epic kế thừa và 1.500 Tín dụng Overwatch. Tín dụng Overwatch sẽ không thể mua mọi thứ có sẵn trong Phòng trưng bày anh hùng, nhưng nó vẫn cho phép mua một số mỹ phẩm bổ sung cho các anh hùng kế thừa mà người chơi gần đây đã được cấp quyền truy cập.

Có liên quan: đề phòng 2 được PvE, nhưng bạn sẽ phải trả giá

Đối với gói Complete Hero Collection đắt hơn $20, người chơi sẽ có quyền truy cập vào Overwatch 2 sáu anh hùng mới trên dàn diễn viên kế thừa. Điều này bao gồm các anh hùng hỗ trợ mới cũng dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 10 tháng 8 cùng với Cuộc xâm lược. Để làm dịu thỏa thuận, gói này đi kèm với 1.000 Xu Overwatch có thể được chi tiêu trong cửa hàng cao cấp và ba giao diện Huyền thoại kế thừa.

Blizzard hy vọng rằng các phương pháp mua lại dễ tiếp cận hơn cho các anh hùng trong danh sách của mình sẽ khuyến khích nhiều người chơi khám phá mọi thứ hơn đề phòng 2 được cung cấp—đặc biệt là với các gói đi kèm với trải nghiệm PvE rất được mong đợi mà cộng đồng đang chờ đợi. Các đề phòng 2: Gói Bộ sưu tập anh hùng và Bộ sưu tập anh hùng hoàn chỉnh sẽ có sẵn để mua vào ngày 10 tháng 8.

Giới thiệu về tác giả

Alexis Walker

Một nhà báo tự do đến từ Vương quốc Anh. Tôi chuyển sang viết về ngành này vào năm 2021 sau vài năm làm người chơi thể thao điện tử chuyên nghiệp trong Halo và Paladins: Champions of the Realm. Hiện tại, tôi cung cấp bảo hiểm cho nhiều tựa game khác nhau như Destiny 2, Halo Infinite và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *