Blizzard chấp nhận các meme với các tính năng tinh tế trong skin Overwatch bằng bìa cứng của Reinhardt

Trang phục Legendary Cardboard Reinhardt mới có trong đề phòng 2 mua sắm vào ngày 23 tháng 5 và Blizzard đã nỗ lực rất nhiều để biến nó trở thành thứ ngớ ngẩn nhất trong trò chơi.

Các tính năng tinh tế thúc đẩy sự đắm chìm hơn nữa, chứng tỏ các nhà phát triển đã sử dụng tất cả các meme với giao diện. Âm thanh hoạt hình của xe tăng đã được thay đổi để phản ánh sự thay đổi trong vải áo giáp của nó.

Khi sử dụng skin, người chơi sẽ chỉ nghe thấy tiếng bìa cứng bị kẹt thay vì tiếng kim loại, một người dùng nhấn mạnh trên Reddit. Sự thay đổi này không chỉ phù hợp với những thay đổi về mặt hình ảnh mà còn khiến nó trở nên tinh tế hơn. Tấm bìa cứng chắc chắn nhất từng thấy vì nó sẽ không nhúc nhích ngay cả khi Reinhardt bước lên để ghim ai đó vào tường. Tuy nhiên, âm thanh mới mang lại một nét đẹp da diết lạ lùng.

Cardboard Reinhardt có một số âm thanh hình hộp mới!
bởi u/pogstream trong Overwatch

Trang phục Huyền thoại hiện có sẵn trong cửa hàng dưới dạng gói trị giá 2.000 xu (tương đương 19,99 đô la). Gói này bao gồm một kênh thoại có tên “Một nghìn con tàu?” và thẻ tên Crayon Art. Với set đó, main của Reinhardt sẽ hoàn toàn ôm trọn meme Reinhardt Cardboard.

Liên quan: Chuyên gia Overwatch League cung cấp lớp học về tiềm năng DPS tiềm ẩn của Ana

Trong khi các skin Huyền thoại có một khái niệm bóng bẩy và ngớ ngẩn, một số người chơi đã chỉ trích giá cả, cho rằng Blizzard đã đầu tư nhiều tiền hơn vào việc thiết kế skin hơn là các tính năng chơi trò chơi thực tế. Điều này đề cập đến phản ứng dữ dội gần đây mà nhà phát triển đã nhận được khi quay lại chế độ PvE gần đây.

Cardboard Reinhardt sẽ không lấy đi sự thất vọng của người chơi với tình trạng của trò chơi. Nhưng nó sẽ mang đến cho họ những cú vung búa thú vị của Reinhardt.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *