Bleed ký hợp đồng với IGL kỳ cựu người Thụy Điển để dẫn dắt đội CS2 đến năm 2024

Việc mài giũa thể thao điện tử không bao giờ dừng lại, ngay cả trong kỳ nghỉ đông. Bleed Esports đã chọn thời điểm ngay sau Giáng sinh để xác nhận bản hợp đồng tuyển thủ chính thức đầu tiên của mình— cựu binh IGL người Thụy Điển, người sẽ dẫn dắt Bleed’s CS2 đội trong suốt năm 2024.

Ý định xâm nhập nghiêm túc của Bleed CS2 hiện trường lần đầu tiên được xác nhận bởi một cuộc hẹn cũ CS GO huấn luyện viên Aleksandar “⁠kassad⁠” Trifunović vào tháng 11. Tuyển thủ người Serbia sau đó được giao nhiệm vụ tổng hợp danh sách thi đấu cho Bleed’s. CS2 dự án. Sau hơn một tháng chờ đợi, chữ ký đầu tiên của kassad đã bị xóa.

Bleed có IGL trong tương lai. Hình ảnh qua Esports chảy máu

Hampus có một lý lịch đáng nể CS GO. Mặc dù là một người hành trình trong vài năm đầu tiên của sự nghiệp, nhưng cầu thủ người Thụy Điển đã tìm được một ngôi nhà ổn định tại Ninjas in Pyjamas, nơi anh đã chơi trong ba năm từ 2020 đến 2023. Anh ấy là người dẫn đầu trò chơi trong phần lớn thời gian thi đấu cho các giải Majors. -chiến thắng của tổ chức, nên việc anh ấy phù hợp với vai trò tại Bleed là điều đương nhiên.

Điểm đáng nghi ngờ của humpus là khả năng tương thích của nó với CS2 sở hữu Chàng trai 25 tuổi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. CS GOnhưng chưa bao giờ chơi game chuyên nghiệp CS2. Nhiều tháng thảo luận chuyên môn và cộng đồng đã làm rõ rằng cả hai trò chơi đều không chơi chính xác, điều này có thể yêu cầu một khoảng thời gian điều chỉnh cho việc xóa. Vai trò IGL của anh ấy khiến quá trình này trở nên quan trọng hơn đối với mọi người CS2 Sự thành công về chảy máu có thể tồn tại hoặc không.

Các tổ chức đang tiếp cận điều này CS2 kinh doanh rất cẩn thận. Đầu tiên, họ tuyển dụng một trong những huấn luyện viên được kính trọng hơn, sau đó phải mất một tháng trời mới tiết lộ được chỉ một trong những cầu thủ của mình. Việc tiết lộ việc xóa đầu tiên cũng phù hợp với tuyên bố của kassad rằng hai vị trí đầu tiên mà anh ấy muốn lấp vào là IGL và AWPer chính. Một nửa công việc ban đầu đã hoàn thành và sự đồng thuận chung giữa người hâm mộ và những người trung lập là humpus là một khối xây dựng rất vững chắc.

Bleed là một tổ chức của Singapore đã tạo dựng được thương hiệu của mình thông qua việc tham gia và thành công trong các lĩnh vực thể thao điện tử như ĐÁNH GIÁ, Dota 2Cuộc vây hãm cầu vồng sáu. Nó là CS2 Dự án này là duy nhất vì đây là dự án đầu tiên của Bleed rời khỏi khu vực châu Á và gia nhập một đội ngũ quốc tế hoàn toàn, mặc dù điều này không có gì mới đối với phản công thể thao điện tử. Với sự quan tâm rõ ràng đến việc xây dựng nhóm, rất có thể Bleed CS2 bộ phận có thể chứng minh một thành công khác cho org.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *