Bleed Esports bổ sung Taiga vào đội hình Dota 2, khởi động một mùa giải lội ngược dòng kép

Dota 2 Danh sách người chơi đang được hoàn thiện trên toàn thế giới trước khi vòng loại kín ESL One Kuala Lumpur 2023 bắt đầu vào ngày 16 tháng 11. Với mức độ cạnh tranh ngày càng gia tăng ở Đông Nam Á, Bleed Esports một lần nữa đã tung hoành khi ký hợp đồng với các cựu ngôi sao OG Taiga và Masaros.

chảy máu vào Dota 2 vào cuối năm 2022 với một đội hình đầy hứa hẹn gồm có Iceiceice và DuBu. Đội Bleed xếp chồng lên nhau không bao giờ phát huy hết tiềm năng của mình và cuối cùng đội đã bỏ lỡ The International năm nay.

Cho năm tới 2024 DotA Mùa giải này, Bleed đã chọn giữ lại bộ ba cốt lõi: JaCkky, Kordan và DJ đồng thời bổ sung thêm một số ngôi sao trong lộ trình trở lại để làm nổi bật tài năng trong đội. Masaros và Taiga sẽ lấp đầy khoảng trống mà Iceiceice và DuBu để lại, đồng thời sẽ hướng tới mục tiêu bù đắp cho màn trình diễn của Bleed từ mùa giải 2023.

Việc thay đổi đội hình này đánh dấu một khởi đầu mới cho Taiga, người đã phải vật lộn với chứng nghiện đã cản trở phong độ của anh ấy. Sau khi bắt đầu năm 2023 với OG, Taiga lần đầu tiên chuyển sang danh sách không hoạt động và sau đó thi đấu ở vòng loại NA cho TI 2023 với Wildcard Gaming. Sau nhiều cân nhắc, Taiga quyết định không từ bỏ niềm đam mê của mình và ký hợp đồng với Bleed, một đội cũng đang cố gắng trở lại.

Đội hình Bleed cải tiến sẽ thi đấu ở Vòng loại khép kín (CQ) Đông Nam Á cho ESL One Kuala Lumpur 2023, bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 16 tháng 11.

Bleed đã nhận được một trong ba lời mời tham dự vòng loại, trong khi những người còn lại thuộc về Aurora và Talon Esports. Execration, Geek Fam, IHC Esports, Blacklist International và Neon Esports đã lọt vào sự kiện từ vòng loại mở.

Người chiến thắng CQ sẽ tham dự sự kiện LAN vào ngày 11 tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *