BLAST Paris Tài năng hàng đầu bị bắt quả tang chửi người chơi CS:GO bằng mic nóng

Tài năng trực tuyến nổi tiếng và quản lý của đội Bad News Eagles James Banks đã vô tình đăng một loạt các tuyên bố khó nghe CS GO người chơi qua mic nóng trong Giai đoạn BLAST Paris Major Legend vào ngày 14 tháng 5.

Đoạn phim tình cờ ghi lại cảnh Banks nói chuyện với các tài năng khác trong phòng xanh của BLAST, trên điện thoại CS GO chuyên nghiệp “chết tiệt xấu hổ” trong Heroic vs. Liquid, cùng với một số nhận xét cá nhân khác từ những người ở gần đó.

Người chơi từ khắp nơi trên thế giới đã tụ tập để chứng kiến ​​một trong những loạt trận hay nhất trong ba vòng loại đầu tiên của Giai đoạn Huyền thoại, với những bình luận của Banks vang vọng trong nền. Những từ đó chỉ được nghe bởi những người xem qua GOTV trong trò chơi, như chương trình phát trực tiếp cùng ngày của Akrioso, nhưng hàng nghìn người đã nghe thấy chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Một chuyên gia tài năng khác đã trả lời đùa rằng “Chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào cách đánh của chúng tôi”, có lẽ chế giễu các cuộc phỏng vấn sau trận đấu được cung cấp bởi nhiều người chơi khác nhau trong bối cảnh chuyên nghiệp, và Banks trả lời: “Hãy chơi trò chơi của chúng tôi và thu hút rất nhiều các bạn tham gia. trò chơi này nữa.”

Ngân hàng đã trở thành một phần của CS GO và bối cảnh thể thao điện tử rộng lớn hơn trong những năm qua và được biết đến với sự đa dạng, với tài năng trải rộng trên nhiều khía cạnh của ngành. Các nhà quản lý của BNE đã xử lý các cuộc phỏng vấn sau trận đấu trong nhiều năm và có lẽ đã nhiều lần xử lý vấn đề giao tiếp kém.

Vấn đề phỏng vấn sau trận đấu đã được nhiều thành viên bình luận CS GO cộng đồng trong nhiều năm, với tuyên bố của Banks đã làm dấy lên một cuộc thảo luận mới về quá trình hậu trò chơi “khủng khiếp” trên Reddit.

Tình huống này là cơn ác mộng tồi tệ nhất của tài năng và chỉ là một lỗi sản xuất khác xảy ra tại BLAST Paris Major tuần này. Trong một sự nhầm lẫn vào ngày 13 tháng 5, truyền hình đã phát sóng trận chung kết của Into the Breach vs. FaZe lọt vào tầm ngắm của người chơi, đặt ra câu hỏi về tính toàn vẹn cạnh tranh của trận đấu.

Liên quan: BLAST Paris CS GO Chính: Điểm số, bảng xếp hạng và kết quả

Vẫn còn nhiều thời gian để bước vào Paris Major, và với Champions Stage và Accor Arena, đây có thể không phải là lỗi sản xuất cuối cùng mà chúng ta thấy trong những ngày tới.

Dot Esports đã liên hệ với Banks để nhận xét nhưng không nhận được phản hồi trước khi xuất bản.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *