BLAST Paris CS:GO Major được cho là đã kiếm được hơn 110 triệu USD từ việc bán nhãn dán

BLAST.tv Paris CS GO Thiếu Tá, Thiếu Tá cuối cùng trước đây phản công đã thay đổi hoàn toàn thông qua việc di chuyển sang CS2được cho là đã bán được nhiều nhãn dán và viên nang nhãn dán hơn ba giải Major trước đó cộng lại.

Báo cáo đến từ HLTV và công ty con Dust2 Brasil, tuyên bố “tổng doanh thu” từ việc bán nhãn dán Paris Major vượt quá 110 triệu USD. Theo HLTV, doanh thu được chia dựa trên số lượng viên nang bán ra; 24 đội được chia thành ba nhóm, mỗi nhóm đại diện cho các nhóm vòng loại Huyền thoại, Người thách đấu và Người thách đấu.

Sức sống nổi lên chiến thắng để khép lại CS GO kỷ nguyên Hình ảnh qua Michal Konkol cho BLAST

Theo báo cáo, bảng Contenders, nơi có các đội như Liquid và FaZe, được bán nhiều nhất, với mỗi đội được báo cáo kiếm được khoảng 4,5 triệu đô la cho mỗi đội cộng với 250.000 đô la cho mỗi người chơi. Nhóm Huyền thoại, bao gồm NAVI, FURIA, Fnatic và nhà vô địch cuối cùng là Vitality, bán chạy thứ hai với 3,5 triệu USD mỗi đội và 200.000 USD mỗi người chơi. Cuối cùng, nhóm Challengers có G2 và NiP kiếm được 2,6 triệu USD cho mỗi đội và 200.000 USD cho mỗi người chơi.

Theo dữ liệu này cũng như những con số chính thức được Valve cung cấp cho các Major trước đó, BLAST Paris đã vượt qua 3 Major trước đó cộng lại. StarLadder Major Berlin đã trả hơn 11 triệu đô la và việc tạm dừng tham gia các giải Major kết hợp với sự gia tăng Phản công’Sự nổi tiếng trong đại dịch COVID đã khiến PGL Stockholm và Antwerp Majors phải trả tổng cộng 70 triệu đô la.

Nhưng những con số lập kỷ lục từ các giải PGL Major cộng lại đã bị BLAST Paris lấn át, một phần vì đây là giải Major cuối cùng diễn ra. CS GO. Ngoài sự kiện đặc biệt, nhiều người chơi kỳ vọng rằng giá nhãn dán có thể tăng đáng kể khi chuyển sang CS2.

Bản thân sự hiện diện của các viên nang nhãn dán có thể mua được cũng chứng kiến ​​​​số lượng người chơi tăng lên đáng kể; CS GO đạt lượng người chơi trung bình hàng tháng cao nhất vào tháng 5 năm 2023, tháng mà nhãn dán được phát hành. Số lượng người chơi trung bình vẫn ở mức cao đáng kể trong suốt tháng 9 trong khi các nhãn dán vẫn được bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *