BLAST Paris CS:GO Crowd đưa ra cảnh báo về việc giúp đỡ các mục yêu thích ở quê nhà

Khán giả trực tiếp tại BLAST Paris CS:GO Major rõ ràng yêu thích Team Vitality, nhưng điều đó đã được báo trước trong trận bán kết của đội với Apeks vào ngày 20 tháng 5.

Trong bản đồ đầu tiên, Mirage, trò chơi đã bị tạm dừng trong vài giây để chuyển sự chú ý sang James Banks, người đang bước lên sân khấu. Ở đó, người tổ chức giải đấu và người phỏng vấn đã cảnh báo đám đông vì đã tiết lộ cho người chơi Vitality về thứ hạng của người chơi Apeks và những thông tin tương tự, điều này được thực hiện liên tục trong nửa đầu của Mirage. Nếu hành vi không dừng lại, Banks cho biết BLAST sẽ tắt tia X và radar trong đấu trường.

Sau lời cảnh báo đó, đám đông đã bình tĩnh lại khi Vitality đánh bại Mirage với tỷ số 16-14 và hiện dẫn đầu về Vertigo, bản đồ thứ hai của sê-ri.

Những cảnh báo như vậy đối với khán giả trực tiếp không có gì mới CS GO xã hội. Tình huống tương tự đã xảy ra vào tháng 11 năm ngoái trong IEM CS GO Rio Major, nơi mọi người đã giúp đỡ đội tuyển Brazil một cách không công bằng. Do đó, ban tổ chức cũng tắt tia X và radar.

Trong tình huống này, mọi người thường tạo ra loại âm thanh “ooooh” khi người chơi mà họ hỗ trợ chuẩn bị tiếp cận kẻ thù chẳng hạn.

Liên quan: Brazil CS GO pro thừa nhận đám đông IEM Rio Major đã giúp đội của anh ấy

Nếu sự cố như thế này lại xảy ra ở BLAST. CS GO Paris Major, Dot Esports sẽ cập nhật thông tin mới vào bài viết này.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở nên chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó đã quyết định rằng nghề báo có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *