Bitcoin trị giá 600.000 đô la để giành lấy tại một trong những trận chung kết CS: GO

Thunderpick sẽ tổ chức một CS GO Giải vô địch thế giới cung cấp tổng giải thưởng trị giá 600.000 đô la hoàn toàn bằng Bitcoin cho 16 đội hàng đầu tham dự. Sự kiện này sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 7 và kéo dài đến tháng 11.

Nền tảng cá cược tiền điện tử có kế hoạch chia 100.000 đô la cho bốn giai đoạn đủ điều kiện và 500.000 đô la còn lại sẽ được phân phối cho những người tham gia trong giai đoạn cuối của giải đấu. Tám trong số 16 đội sẽ trải qua các giai đoạn khác nhau của vòng loại, với tám đội còn lại sẽ củng cố vị trí của họ thông qua quá trình mời.

Chiến lược gia trưởng của Thunderpick, Kelly Sanders bày tỏ sự phấn khích của công ty khi “mang Giải vô địch thế giới Thunderpick 2023 đến với các chuyên gia CS GO bối cảnh,” trong khi chào mời “tổng giải thưởng lập kỷ lục” của giải đấu trong một tuyên bố.

trong khi CS2 chỉ còn vài tháng nữa là ra mắt CS GO dường như là tiêu đề cho giải đấu, theo báo cáo của Luis Mira tại Dexerto. Nếu như CS2 rơi vào giữa sự kiện, tuy nhiên, giải đấu cũng sẽ có sự thay đổi.

Đội duy nhất có mặt là Evil Geniuses. Lời mời này có thể đến từ thông báo tài trợ của Thunderpick cho cả ba phiên bản của danh sách NA vào cuối tháng 5 năm nay. sự lúng túng CS GO đội hình chỉ giành được ba loạt trận hay nhất trong suốt năm 2023.

Bây giờ với lời mời trong tay, họ sẽ bỏ qua cả hai Vòng loại Bắc Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Bảy và tháng Tám.

Tổng cộng có 20 đội tuyển Bắc Mỹ và 40 đội từ khu vực EU sẽ thi đấu ở vòng loại tương ứng. 12 đội trong số này sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp vào cuối năm nay.

Liệu đây có phải là giải đấu cuối cùng CS GO chưa được quyêt định. Hy vọng rằng, nó mang lại một sự tiễn đưa công bằng và thú vị cho Tấn công toàn cầu.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *