Bilibili Gaming bất ngờ đánh bại T1, tiếp tục hành trình cổ tích đến MSI 2023

Sau loạt trận cam go nữa, cả 2 đại diện của LPL 2023 Liên Minh Huyền Thoại Mid-Season Invitational đã đảm bảo rằng chiếc cúp sẽ trở lại Trung Quốc lần thứ ba liên tiếp.

Bilibili Gaming đã hạ gục T1 trong bốn ván đấu để giành một suất tham dự loạt trận cuối cùng của sự kiện, đặt trước một trận tái đấu khác ở Vòng loại Mùa xuân LPL 2023 với JD Gaming. Họ sẽ tìm cách phá vỡ chuỗi trận thua trước cường quốc Trung Quốc sau khi thua hai loạt trận liên tiếp trước họ.

Hạt giống số hai của LPL tiếp tục cải thiện lối chơi của họ trong suốt giải đấu, tìm cách nâng tầm trận đấu của họ bằng những pha giao tranh đồng đội tuyệt vời và khả năng đưa ra quyết định vĩ mô thông minh. T1 trông giống như một trong những đội mạnh nhất của giải đấu, nhưng giống như nhiều đội khác trước đó, họ không thể theo kịp BLG về cuối trận.

Đối với một loạt trận khác, AD ngôi sao đang lên của BLG đã dẫn dắt Zhao “Elk” Jia-Hao đã có một màn trình diễn đẳng cấp với 24 điểm hạ gục và 24 đường kiến ​​​​tạo, đồng thời giành được giải thưởng Người chơi của loạt trận. Trong suốt trận đấu, anh ta có thể thả diều xung quanh đối thủ và tránh nguy hiểm, đồng thời thổi bay kẻ thù thành những tướng như Zeri và Jinx. Anh ta cũng được bảo vệ hoàn hảo bởi Luo “ON” Wen-Jun với chuỗi 4 ván đấu của Lulu.

Kindred là một trong những người đi rừng có thành tích tệ nhất tại MSI năm nay, nhưng người đi rừng 21 tuổi Peng “XUN” Li-Xun của BLG đã chứng tỏ mình là một nhà vô địch trong ván đấu thứ hai, dẫn đầu đội của anh ấy với tám điểm hạ gục và một điểm hạ gục khi giúp đỡ họ có được thời gian trò chơi nhanh nhất trong ngày. Tuy nhiên, cuối cùng, đó là nỗ lực của toàn đội khi mỗi người chơi chơi tốt hơn đối thủ của họ, và động lực đó đã dẫn đến việc T1 đưa ra một số lượt chơi có thể thay đổi cục diện của loạt trận.

Giờ đây, BLG phải đối mặt với trùm cuối của giải đấu, với JDG đang chờ họ ở giai đoạn cuối. Hạt giống số một của LPL cho đến nay vẫn chưa thua một loạt trận nào, nhưng họ đã thua hai trận trước T1 trong các trận đấu nhánh trên. Chúng ta có thể thấy màn trình diễn tốt nhất của BLG và cơ hội tốt nhất để vô địch MSI khi họ bước lên sân khấu vào ngày mai lúc 6 giờ sáng theo giờ CT.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *