Bí quyết xây nhà tiết kiệm chi phí nhất

Xây nhà là việc quan trọng và tốn rất nhiều chi phí, thời gian, công sức. Vậy nên khi chuẩn bị xây nhà, bạn phải suy tính và xem xét kỹ càng sao cho tốn kém ít nhất. Bạn cần lựa chọn mảnh đất thuận lợi, đơn vị thầu chất lượng, vật liệu giá rẻ,… Hãy tham khảo bí quyết xây nhà tiết kiệm chi phí nhất để biết cách tính toán cho hợp lý nhé!

Tìm kiếm, chọn lựa mảnh đất phù hợp

Tìm mua một mảnh đất vuông vức, bằng phẳng

Nếu không có sẵn đất thì bạn nên tìm mua một mảnh đất vuông vức, bằng phẳng. Tốt nhất là tránh những nơi địa hình thấp, dễ ngập úng vì sẽ phải tốn thêm tiền tôn nền cao. Tham khảo ý kiến của chuyên gia địa chất để tìm đất tốt, không ảnh hưởng đến việc làm móng. Hệ thống thoát nước xung quanh cũng cần kiểm tra kỹ càng.

Chọn vật liệu tốt, giá phải chăng

Chọn những vật liệu mới, chắc chắn, có độ bền cao

Vật liệu xây dựng là thứ quyết định chất lượng và giá thi công ngôi nhà của bạn. Hãy chọn những vật liệu mới, chắc chắn, có độ bền cao để đảm bảo nhà ở không bị xuống cấp sau vài năm sử dụng. Còn đối với đồ nội thất thì lời khuyên dành cho bạn là nên chọn những model cũ. Vì khi model mới ra đời, model cũ sẽ giảm giá. Nhờ đó tiết kiệm chi phí hơn. Bạn nên tính toán số lượng vật liệu cần dùng và tham khảo giá của các đơn vị khác nhau trước khi quyết định.

Thiết kế đơn giản, tận dụng tốt không gian

Xây nhà tiết kiệm chi phí nhờ thiết kế đơn giản

Thiết kế cũng ảnh hưởng không ít đến giá thi công ngôi nhà. Vì phải có bản vẽ thiết kế thì mới có thể xây dựng. Để tiết kiệm chi phí nhất bạn hãy sắp xếp mọi thứ thật khoa học, tận dụng tường, các khoảng trống trong nhà. Thiết kế đơn giản, càng ít chi tiết dư thừa càng mất ít thời gian và tiền bạc.

Tìm nhà thầu uy tín

Xây dựng 3 Cộng – nhà thầu uy tín

Bạn cần phải tìm một nhà thầu uy tín, có tiếng tăm trên thị trường. Trước khi chọn lựa, bạn nên tham khảo giá, nhân công, thời gian hoàn thiện của nhiều nhà thầu khác nhau. So sánh, hỏi những người đã xây nhà trước đó và tìm ra đơn vị tốt nhất. Khi ký hợp đồng, bạn cần bàn bạc thật kỹ từng chi tiết để tránh phát sinh chi phí về sau.

Xây nhà tiết kiệm chi phí không phải là điều khó chỉ cần bạn biết cách. Nếu vẫn chưa tìm được nhà thầu uy tín, giá hợp lý thì hãy đến với Xây Dựng 3 Cộng. Chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên gia tư vấn thiết kế, thi công để giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đặc biệt chi phí của 3 Cộng luôn được đánh giá là rẻ nhất trên thị trường.

 

Bình Luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *