Bí ẩn về đội hình 9Pandas Dota 2 tiếp tục khi RAMZES ra mắt

Team Spirit có thể đã đưa Aegis Champions đến Đông Âu, nhưng phần còn lại của khu vực vẫn tiếp tục phải vật lộn với sự bất ổn trong đội hình vì 9Pandas không thể khóa đội hình của mình. Hôm nay, 9Pandas đã thông báo về sự ra đi của RAMZES666, một diễn biến bất ngờ khi anh là thành viên cốt cán.

RAMZES đã là một phần của đội 9Pandas kể từ khi thành lập và mối quan hệ thân thiết của anh ấy với đội trưởng của đội, Solo, càng củng cố thêm sức mạnh cho đội. Mặc dù Solo phủ nhận khả năng 9Pandas tan rã vào tháng 11 nhưng tương lai của đội dường như không chắc chắn.

RAMZES lại đang di chuyển. Ảnh qua [DreamHack](https://www.flickr.com/photos/dreamhack/49435283453/)

Solo trở lại 9Pandas vào phút cuối để tham dự ESL One Kuala Lumpur, vì đội ban đầu dự định thi đấu RodjER tại sự kiện. Với việc Solo lại dẫn dắt, sự kỳ vọng của người hâm mộ dành cho 9Pandas tăng lên, nhưng đội đã bị loại khỏi giải đấu sau màn trình diễn tệ hại ở vòng bảng.

Trong toàn bộ vòng bảng, 9Pandas chỉ có thể thắng một trận trước Team Falcons. 9Panda có vẻ chưa chuẩn bị và các thành viên trong đội không cùng quan điểm trong hầu hết các trận đấu, nhưng điều đó có thể là do Solo trở lại đội muộn, điều mà họ có thể khắc phục.

Việc loại bỏ một người chơi cốt lõi như vậy có vẻ không nằm trong kế hoạch trước sự kiện. Mặc dù 9Pandas và RAMZES đã chính thức nói lời chia tay mà không có bất kỳ bối cảnh bổ sung nào nhưng vẫn có những tin đồn lan truyền trong Dota 2 cộng đồng cho rằng các thành viên của 9Pandas không có mối quan hệ tốt với nhau.

Năm 2022, Solo bị loại khỏi NAVI Dota 2 lịch thi đấu sau trận thua LCQ TI11 do vấn đề nội bộ, nên những tin đồn hiện tại sẽ phù hợp với câu chuyện đang diễn ra ở Đông Âu Dota 2 nơi xảy ra sự việc.


Với việc Valve lùi lại một bước Dota 2 bối cảnh cạnh tranh cho năm 2024, bối cảnh cạnh tranh sẽ hoạt động với các quy tắc thay đổi đội hình ít nghiêm ngặt hơn lần đầu tiên kể từ năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *