BetBoom vượt qua câu chuyện Dota 2 ‘mong manh’ trong bộ phim kinh dị TI 2023 hoành tráng

Một hoạt động ấn tượng của nhóm BetBoom Dota 2Vòng bảng Quốc tế 2023 tiếp tục diễn ra sau chiến thắng trước đối thủ khu vực Virtus Pro—trong loạt trận có trận đấu dài nhất TI 2023.

Trước đó tại giải đấu, BetBoom suýt bỏ lỡ cơ hội xuất phát ở vị trí dẫn đầu. Mặt khác, VP đến ở nhánh thua muộn hơn BetBoom một vòng và hai đội được coi là ngang nhau.

Tuy nhiên, áp lực đang đè nặng lên BetBoom khi đội này xây dựng danh tiếng là “mong manh”, nghẹt thở ở những thời điểm quan trọng trong các sự kiện lớn. Sương mù áp lực nhanh chóng tan biến khi trận đấu đầu tiên bắt đầu, nơi hai tuyển thủ cốt lõi của BetBoom là Nightfall và Gpk đã thể hiện những màn trình diễn hoàn hảo.

Bộ đôi chủ lực và đường giữa thống trị trận đấu với Monkey King và Invoker, chỉ có một người chết giữa họ. Mặc dù BetBoom kết thúc trận đấu đầu tiên sau hơn 40 phút, nhưng đội vẫn duy trì quyền kiểm soát trận đấu sau pha giao tranh phòng thủ tháp đầu tiên ở đường giữa, một minh chứng cho sự phối hợp tuyệt vời của họ.

Trong ván thứ hai, VP đã phác thảo đội hình của BetBoom một cách thành thạo, có câu trả lời cho hầu hết mọi mối đe dọa có thể đến từ phía BetBoom.

Đến phút thứ 40, VP đã dẫn trước một chút khi BetBoom phải vật lộn để có được những điểm hạ gục quan trọng trong giao tranh đồng đội. Điều này dần dần thay đổi khi BetBoom bắt đầu bắt đầu với yếu tố bất ngờ từ phía họ. Với việc bắt được anh hùng chính của VP, BetBoom tìm thấy đủ khoảng trống trên bản đồ để bắt kịp và kéo trận đấu lâu hơn.

Mặc dù đã quay trở lại trận đấu, BetBoom vẫn phải vật lộn để sống sót trong cuộc chiến chống lại Muerta VP, người cuối cùng cũng sẽ ném toàn bộ trận đấu trong khi cố gắng vượt qua doanh trại đường trên của BetBoom.

Nghĩ rằng mình sẽ được an toàn, Muerta dịch chuyển ra phía sau hàng ngũ kẻ thù với chữ X của Kunkka trên người và Linken Sphere. Anh ta nhanh chóng bị Tornado Invoker bắt giữ, ngăn cản anh ta dịch chuyển về nhà.

Việc bắt nhanh này giúp BetBoom có ​​thêm hai Divine Rapiers, cho phép họ tiến vào đường giữa và tung đòn kết liễu vào VP cổ đại.

Trận đấu dài nhất TI 2023 đã đảm bảo cho BetBoom lọt vào top 6 tại sự kiện, nơi họ có thể cân nhắc chơi các trận đấu dài hơn “vì nội dung”, như TORONTOTOKYO đã nói đùa trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu. Đối thủ của BetBoom sẽ được xác định sau ngày hôm nay khi họ đối đầu với kẻ thua cuộc trong loạt LGD là Azure Ray.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, đề cập đến mọi thứ về trò chơi trong khi tận tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Ancients. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *