BetBoom thua ngay lập tức khi xem luồng Dota 2 trong trận đấu ở Bali Major

Trong một vụ việc chấn động tại Dota 2 BetBoom chuyên nghiệp của Bali được cho là đã thua trắng tay trong trận đấu với Tundra Esports vào ngày hôm qua và bị rơi xuống Bảng dưới.

Pure bị cáo buộc đã bị bắt quả tang đang xem một luồng trực tiếp trận đấu trên Twitch khi nó đang diễn ra, điều này vi phạm các quy tắc của giải đấu. Việc truy cập thông tin về trò chơi từ các nguồn bên ngoài, bao gồm các luồng, bị cấm để ngăn các đội đạt được bất kỳ lợi thế không công bằng tiềm tàng nào từ việc xem nó, chẳng hạn như hiểu rõ hơn về chiến lược, vị trí và vị trí cắm mắt của đối thủ.

theo Dota 2 nhà báo và người trong cuộc Arseny Kuzminsky, được biết đến với cái tên Kooz, vi phạm đã được xác nhận bởi người quản lý của BetBoom, người đã nói: “Tôi không có gì để nói. Chúng tôi đã chơi với Azure Ray trong một giờ.”

Quyết định trao cho BetBoom một thất bại ngay lập tức là một đòn giáng mạnh có thể ảnh hưởng rất lớn đến vị trí của họ trong giải đấu và thậm chí khiến họ có nguy cơ bỏ lỡ một suất tại The International 2023. Họ dường như đã vượt qua vòng loại thứ 16 sau khi ghi được 760 DPC Điểm, nhưng điều đó có thể thay đổi

Không có thêm hậu quả đã được xác nhận cho đến nay. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn khi có thêm thông tin.

Truyện đang được cập nhật…

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhân viên viết cho Dot Esports. Tôi là một game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm về mọi thứ liên quan đến chơi game, thể thao và phát trực tuyến. Tôi có thêm sở thích dành cho Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *