BetBoom đã thay đổi hai vị trí người chơi cốt lõi trong nỗ lực cứu vãn thảm họa Dota Pro Circuit

BetBoom đã hoán đổi vai trò của hai người chơi nhằm thay đổi điều đó Dota 2 hậu mùa giải đấu tranh để sống theo mong đợi.

Nightfall sẽ vẫn đảm nhận vai trò vận chuyển sau khi điền vào Pure tại Berlin Major, người không thể thi đấu do vấn đề về thị thực, trong khi Pure sẽ chuyển ra ngoài máy bay. Sự thay đổi đã được thực hiện chính thức vào ngày 9 tháng 5, theo một tuyên bố từ DotA tiểu đội.

Nightfall đã tự khẳng định mình là một ngôi sao đột phá cho Virtus.Pro từ năm 2019 đến 2021 trước khi chuyển sang vai trò ngoại tuyến cho Evil Geniuses và BetBoom, vì vậy anh ấy sẽ ở nhà ngay. Màn trình diễn của anh ấy trong một vai trò trong các chuyên ngành không quá tệ, và anh ấy sẽ chỉ trở nên tốt hơn khi tiếp tục ổn định vị trí của mình.

Mặt khác, Pure chỉ đóng vai trò vận chuyển ở cấp độ chuyên nghiệp, vì vậy anh ấy có thể cần thời gian để điều chỉnh. Điều đó đang được nói, anh ấy là một trong những người chơi tài năng nhất trên sân khấu và không ai sánh kịp DotA người chơi đã từng đạt 13.000 MMR, vì vậy có thể nhanh hơn. Với tất cả những thay đổi trong bản cập nhật Biên giới mới, điều đó có thể tốt hơn cho anh ấy.

BetBoom đã bắt đầu mùa giải một cách mạnh mẽ, hủy diệt Giải đấu khu vực Winter Tour với bảy trận thắng liên tiếp. Mọi thứ đã thay đổi, và họ đã không đạt được mục tiêu trong Năm giải đấu lớn sau đó. Điều tương tự lại xảy ra ở Spring Tour Regional League; họ đã thể hiện đủ tốt, chỉ để bùng nổ tại Berlin Major.

Như đã đề cập, họ đứng thứ 12 trong DotA Pro Circuit, khiến họ có nguy cơ bị loại trực tiếp tại The International. Họ sẽ có cơ hội chốt một suất tùy thuộc vào Summer Tour Regional League và The Bali Major.

Sự thay đổi này có thể là những gì họ cần, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *