BeryL: Từ giấc mơ thành hiện thực – Cách “lén lút” đưa Honkai vào trang phục của vô địch Worlds 2022

Kể từ khi chiến thắng năm 2022 Liên Minh Huyền Thoại Giải vô địch thế giới, đội hình gồm năm người chơi của DRX đã làm việc chăm chỉ để tạo ra dòng trang phục tùy chỉnh của riêng họ, được tiết lộ sớm hơn hôm nay vào thứ Ba, ngày 16 tháng Năm. Nhưng điều mà hầu hết người hâm mộ chú ý lần đầu tiên là hỗ trợ yêu gacha của đội, BeryL, một lần nữa có được làn da trong mơ.

BeryL được biết đến là người yêu thích các trò chơi gacha và thực tế là anh ấy đã chi 7.000 USD Hiệu ứng Genshin với một số tiền anh ấy giành được từ Giải vô địch thế giới năm 2022.

Nhưng điều mà người hâm mộ có thể không biết là trang phục Ashe sắp ra mắt của anh ấy được lấy cảm hứng rất nhiều từ Hiệu ứng Honkai thứ 3 nhân vật, Elysia.

BeryL đã tuyên bố anh ta muốn có một làn da trông giống như Elysia, một nhân vật được người hâm mộ yêu thích, vui vẻ, luôn lạc quan và có một chút quá khứ bi thảm. Riot đã không làm thất vọng khi tạo ra trang phục này khi họ đã kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và bảng màu của Elysia thành một thứ phù hợp hoàn hảo với Ashe. Và người hâm mộ thích nómột số thậm chí còn nói rằng họ đã tải lại liên đoàn để có được làn da này khi nó có sẵn.

Nhưng điều tuyệt vời hơn nữa là đây là lần thứ hai BeryL đưa một trong những nhân vật trò chơi gacha yêu thích của mình vào bên trong. Liên đoàn. Khi anh ấy vô địch CKTG với Damwon Gaming vào năm 2020, anh ấy Da của Leona được lấy cảm hứng từ Saren, nhân vật từ trò chơi gacha di động Kết nối công chúa! Re: Lặn.

Mặc dù một vài người hâm mộ thất vọng Ai không hài lòng với Ashe thì chọn làm tướng hỗ trợ để lấy trang phục thích nhất. Và nếu DRX vô địch CKTG năm nay, chúng ta có thể mong đợi được thấy một trang phục khác dựa trên một số nhân vật gacha được người hâm mộ yêu thích khác.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Úc. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *