Berserker, LCS MVP đầy quyền năng, đưa C9 tới chiến thắng đầu tiên của mùa hè 2023 một cách nhanh chóng.

Cuối cùng thì LCS Mùa Hè 2023 cũng đã đến.

Sau hai tuần trì hoãn do khóa máy do người chơi xúi giục, nửa sau của giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại mùa giải bắt đầu từ hôm nay ở Bắc Mỹ. Bất chấp mùa giải kéo dài và mức độ thay đổi đã xảy ra với giải đấu và các đội của nó kể từ tháng 4, Giải Mùa Hè bắt đầu giống như cách Giải Mùa Xuân kết thúc—với chiến thắng của Cloud9 trước Những Người Bảo Vệ Vàng.

Golden Guardians và C9 là một trong những đội duy nhất của LCS tham gia Giải mùa hè với cùng một đội hình mà họ đã thi đấu vào mùa xuân, và trận tái đấu của họ hôm nay trông khá giống với trận đấu của họ trong Chung kết mùa xuân. Sê-ri chứng kiến ​​​​C9 giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trong một số pha tranh chấp khá thiên vị. Nhưng ngày nay, trò chơi vẫn rất gần ở đầu và giữa trò chơi.

Qua 24 phút đầu tiên của trận đấu, cả C9 và Golden Guardians đều không có số vàng vượt quá 2.000. Mãi cho đến khi thành phần bắn súng kép của đội (cộng với Milio, người đã ra mắt LCS) trực tuyến vào giữa trận đấu, C9 mới có thể giành chiến thắng trong một số giao tranh tổng và nhanh chóng bắt đầu cản phá cơ hội của Những người bảo vệ vàng.

Trong một giao tranh đồng đội giữa trận, C9 đã cưỡi AD carry Berserker anh hùng của họ, người đã sử dụng vị tướng đặc trưng của mình Zeri để chạy thẳng qua tuyến sau của Golden Guardians trong một giao tranh chia đội diễn ra trong khu rừng của chính họ. Berserker’s Zeri lóe lên trong và ngoài giao tranh, thoải mái đánh những Người bảo vệ Vàng trong một trận chiến cuối cùng dẫn đến việc C9 lấy được Baron và sau đó vượt qua làn trên cùng để giành chiến thắng.

Với tỷ số chung cuộc là 5/0/3 trong trận đấu ngày hôm nay, Berserker bắt đầu hành trình hướng tới danh hiệu MVP thứ hai liên tiếp của mình. Chưa từng có tuyển thủ nào trong lịch sử LCS giành được hai MVP liên tiếp, chứ chưa nói đến hai trong một mùa giải.

Liên quan: Bảng xếp hạng sức mạnh trước mùa giải LCS 2023 LCS Summer Split của Dot Esports

Mùa hè này, LCS sẽ diễn ra với tốc độ nhanh hơn so với phần trước để bù lại thời gian đã mất do người chơi đình công. Giải đấu trước đây diễn ra trong tám tuần nhưng giờ sẽ diễn ra trong sáu tuần, với mỗi tuần bao gồm ba ngày thi đấu. C9 sẽ tiếp tục thi đấu tuần đầu tiên với Dignitas và TSM, hai đội không đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp Mùa xuân.

Giới thiệu về tác giả

Micheal Kelly

Nhà văn nhân viên bao gồm World of Warcraft và Liên minh huyền thoại, trong số những người khác. Mike đã làm việc với Dot từ năm 2020 và đã đưa tin về thể thao điện tử từ năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *