Beastcoast trở lại SA Dota 2 nhưng họ có đôi giày lớn để lấp đầy

Sau ba tháng điều chỉnh, Beastcoast đã hoạt động trở lại Dota 2, đã công bố đội hình toàn Peru hôm nay khi họ chuẩn bị trở lại thi đấu. Đúng như lời họ nói, tổ chức này đã bị mắc bẫy ở Nam Mỹ. DotA—nhưng đội hình trẻ mới có một di sản để noi theo.

Video được Đề xuất

Beastcoast quay trở lại DotA vào ngày 26 tháng 1 cùng với Yheremi “payk” Paucar Arroyo, Luis “Lumpy” Villarreal Yausin, Pablo “Vitaly” Angulo, Joel “MoOz” Ozambela và Anthony “Gardick” López giới thiệu chức vô địch xanh đen cho mùa giải 2024. Với Người chơi ở độ tuổi từ 18 đến 26, Beastcoast mang đến sự kết hợp độc đáo giữa sức trẻ và kinh nghiệm trong khu vực và sẽ xuất hiện sau hai tuần nữa.

Đội đã thi đấu dưới tên “Bulls” cho đến tháng 1 năm 2024, vượt qua vòng loại mở cho BetBoom Dacha Dubai nhưng đứng thứ năm với thất bại trước BOOM Esports. Người hâm mộ có thể quen thuộc với đội trưởng và người hỗ trợ Gardick, người đã dẫn dắt đội Hokori lọt vào vòng loại trực tiếp The International vào năm 2021. Nhiều người cũng có thể nhận ra MoOz, người đã trở lại Beastcoast sau khi phục vụ cho tổ chức này vào năm 2019 và 2020.

Trong khi đội hình đã cho thấy một số dấu hiệu của một giai đoạn đầu trận mạnh mẽ, thì phả hệ của các tuyển thủ và liệu họ có thể giữ vững tên tuổi của BC hay không là điều mà nhiều người hâm mộ có thể đặt câu hỏi. Một năm 2021 và 2022 rực rỡ chứng kiến ​​đội do Héctor “K1” Rodríguez và Jean Pierre “Chris Luck” Salazar dẫn dắt giành được thành tích tốt nhất Nam Mỹ tại The International 2022. Kỷ nguyên cuối cùng đã kết thúc trong sự sa sút sau một số lần thay đổi đội hình, khiến đội hình sẽ được ra mắt sau khi kết thúc kém cỏi tại TI12.

Vào thời điểm đó, Beastcoast tuyên bố họ sẽ không đi đâu cả và dự định quay trở lại thi đấu. DotA với danh sách Nam Mỹ, lời hứa ban đầu được nghĩ đến khó có thể thực hiện được. Tuy nhiên, họ đã quay trở lại và hy vọng tận dụng được khu vực Nam Mỹ đầy biến động đang mở ra cơ hội sau nhiều lần thay đổi lịch thi đấu trong mùa giải.

Beastcoast có thể sẽ ra mắt Games of the Future 2024 trước khi đối đầu với Qhali ở vòng loại kín ESL One Birmingham 2024 SA, với một suất tham dự EPT Major đầu tiên của năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *